Địa điểm mua bán cafe nguyên chất tốt tại TPHCM ở đâu ?

Cà phê đã trở thành một phần không thể thiếu tại Việt Nam, đặc biệt là các thành phố lớn đại diện là TP. Hồ Chí Minh. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm mua bán cafe nguyên chất tốt tại TPHCM thì hãy đến với nhãn hàng CoffeeTree chúng tôi.

Thời gian trôi qua, theo thói quen hoặc do sự dễ dãi và cả tin, cũng như thiếu thông tin, đa số người tiêu dùng Việt đang có những nhận thức không đúng đắn về chất lượng café. Theo họ một ly café ngon phải đảm bảo 3 yếu tố: bọt nhiều (bọt trắng), đậm đặc (sánh) và đen.
Nhưng thực tế, cafe nguyên chất không thể tạo ra 3 yếu tố này.Café nguyên chất chỉ có màu nâu cánh gián (đậm hoặc lợt, tùy theo phong cách của từng nhà sản xuất), trong-không sánh và một ít bọt nâu từ café.


Những địa điểm mua bán cafe nguyên chất tốt tại TPHCM mang lại lợi ích gì ?

Tại đây chúng tôi luôn đề cao giá trị chất lượng lên hàng đầu. Chiến lược cạnh tranh của chúng tôi là giành lấy khách hàng bằng cách mang lại loạicà phê chất lượng nhất,dịch vụ khách hàng tốt nhất và một bầu không khí thân thiện nhất.


Những dòng sản phẩm mà bạn có thể thưởng thức tại những địa điểm mua bán cafe nguyên chất tốt tại tphcm ?

Những dòng sản phẩm của chúng tôi mạng lại cho bạn một trải nghiệm hết sức thú vị. Tận hưởng ly cà phê đen với hương thơm và mùi vị tinh tế chiết suất từ những hạt cà phê tốt nhất. Đưa bạn đến với định nghĩa của cà phê nguyên chất mà bấy lâu bị lãng quên.

  • Robusta nâu có vị đắng đậm đà, mùi hương thơm nhẹ, cafein vừa, chát, hậu vị ngọt
  • Culi có vị đắng đậm mạnh, mùi hương thơm nồng, cafein vừa, chát, hậu vị ngọt, đậm đà bản sắc Việt, phù hợp với gu mạnh.
  • Arabica quyến rũ, mùi vị thơm ngọt, ít đắng, cafein thấp, hậu vị ngọt. Mùi hương của Arabica thanh tao và tinh tế


Chúng tôi cam kết phục vụ sản phẩm cà phê với chất lượng tốt nhất, tạo mối liên kết đến từng khách hàng và thực hiện trách nhiệm với cộng đồng và xã hội tại nơi CoffeeTree hoạt động kinh doanh.


Hãy đồng hành cùng Coffee Tree để mang cà phê sạch đến cộng đồng và chung tay xây dựng cộng đồng cà phê sạch Việt Nam. Xây dựng một nền văn hóa cà phê Việt Nam - Văn hóa cà phê sạch.

Mr. Thanh Tuấn
Chuyên viên phát triển thị trường cà phê nguyên chất tại tphcm
Tel: 0906 70 22 30
Email: nguyentrucanhtuan@gmail.com
Keyword: dia diem mua ban cafe nguyen chat tot tai tphcm