Mâm cơm ngày Tết của hầu hết gia đình Việt Nam không thể thiếu được món giò. Giò là một sáng tạo khá độc đáo của các đầu bếp dân gian Việt Nam từ bao đời nay.
Tết là dịp mọi người trong gia đình cùng tụ họp, quây quần bên nhau. Một bữa cơm ấm cúng sẽ càng làm tăng thêm không khí gia đình cho ngày đầu năm mới. Từ món giò lụa đầy tinh tế, được làm từ phần thịt lợn ngon nhất, tới những món giò thủ, giò tai… được tận dụng từ những phần thịt tưởng như khó có thể hợp để làm gì.

Tuy nhiên, có một điều phổ biến trong nhiều gia đình Việt hiện nay là gần như giò chỉ là món bày biện, để trong mâm cỗ ngày Tết đầy đủ, chứ ít ai ăn. Một phần vì cuộc sống ngày càng được nâng cao, ngày Tết có quá nhiều món, giò lụa lại không mấy hấp dẫn người ăn. Nhiều bà nội trợ khá “đau đầu” trong việc này, “bỏ thì tiếc, ăn thì ngán” là nhận xét của nhiều người về món giò lụa truyền thống.
Để đảm bảo vẫn có miếng giò trong mâm cỗ Tết và còn là một đặc sản để mời người thân, bạn bè, từ xưa người dân Xứ Nghệ đã sáng tạo ra một loại giò mới, nghe đã hấp dẫn từ tên gọi và tất nhiên, khi ăn, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng, muốn ăn thêm nữa, thêm mãi.đó là món GIÒ BÊ.
Tết năm nay rất nhiều người nội trợ sẽ chọn món GIÒ BÊ để thay thế món giò lụa truyền thống.
Giò cuộn từ thịt bê hấp có vị ngọt tự nhiên, ăn không ngấy và đặc biệt là chưa mở bọc đã ngửi thấy mùi thơm lừng rất hấp dẫn của thịt.
Giò me (giò bê) được làm từ nguyên liệu chính là thịt me (thịt bê), bì me, trứng gà và các loại gia vị khác. Để có được những miếng giò bê hồng hào, thơm ngon, người chế biến phải làm rất nhiều công đoạn tỉ mỉ, đòi hỏi sự khéo léo, kinh nghiệm.
ĐT đặt hàng: 0982210037 (Thủy) 0966333379 ( Tuấn )
1kg:220k 0,5kg :120k ship Hà Nội:10k.