Cung cấp trứng gà ác sạch chất lượng - Gà ác Vĩnh Quý

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O94 năm 214949
  Địa chỉ: 464 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.HCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  Quán gà ác Vĩnh Quý - cung cấp trứng gà ác chất lượng. Gà ác là giống gà mang lại nhiều giá trị cho con người, đặc biệt là về giá trị dinh dưỡng trong thịt gà ác mà không ai có thể phủ nhận. Ngoài thịt gà ác, trứng gà ác cũng có một lượng giá trị dinh dưỡng không hề nhỏ mà lại phù hợp với mọi người từ người lớn, người già cho đến trẻ em.


  Sử dụng trứng gà ác như thế nào là hợp lý?

  Trẻ em 06- 07 tháng tuổi: ăn 01 bữa trứng/tuần (mỗi bữa 1/4 lòng đỏ)
  Trẻ em 08-12 tháng tuổi: ăn 01-02 bữa trứng/tuần (mỗi bữa 1/2 lòng đỏ)
  Trẻ em trên 12 tháng tuổi: ăn 02-04 trứng/tuần
  Phụ nữ mới sinh và cho con bú, Người già, người mới khỏi bệnh và không bị dị ứng với trứng gia cầm: 06 trứng/tuần.


  Quán gà ác Vĩnh Quý cung cấp trứng gà ác chất lượng hàng đầu Việt Nam

  Ngoài việc cung cấp các món ăn gà ác đặc biệt, quán gà ác Vĩnh Quý còn cung cấp trứng gà ác với số lượng lớn được sản xuất trong quy trình chăn nuôi hiện đại và đảm bảo chất lượng. Trứng gà được ra đời từ trang trại gà ác Vĩnh Quý thuộc tỉnh Tiền Giang là trại gà có quy mô lớn hàng đầu Việt Nam về sản xuất thịt gà ác và con giống, cũng như cung cấp trứng gà ác.  Quầy bán trứng Gà Ác Vĩnh Quý


  Quán gà ác Vĩnh Quý cung cấp trứng gà ác sạch, tươi mới đảm bảo chất lượng và giá cả vô cùng hợp lý (30k/chục), đặc biệt hơn quán gà ác Vĩnh Quý còn cung cấp trứng gà ác loại có 2 lòng đỏ vô cùng đặc biệt (giá liên hệ: 0945 21 49 49).


  Trứng gà ác tươi


  Trứng gà ác là nguồn dinh dưỡng quý giá đối với sức khỏe, cung cấp một lượng lớn các chất vi lượng như phốt pho, kẽm, kali, canxi, sunful và các loại vitamin A, D, E, B1, B2. Đặc biệt lòng đỏ của trứng gà ác chứa rất nhiều Choline và một số dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển não của thai nhi.

  Trang trại gà ác Vĩnh Quý là nơi cung cấp trứng gà ác uy tính được đảm bảo trong quy trình sản xuất chất lượng hàng đầu.  Chỉnh sửa lần cuối bởi gaac154; 29/01/2016 vào lúc 02:32 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO