Mình chuyên cung cấp tim sen khô, tim sen hút chân không khu vực tp Hồ Chí Minh.
Xem chi tiết sản phẩm tại đây:
Tim sen khô gói 500g hút chân khôngCông dụng tim sen khô:
1. Tâm sen (Tim sen) là mầm của hạt sen, còn được y học cổ truyền gọi là Liên tâm. Theo Đông y, Tâm sen được cho là có tác dụng thanh tâm, giải nhiệt, trấn kinh an thần nên thường được dùng trị mất ngủ2. Tâm sen có vị đắng, tính hàn, quy kinh tâm.Vì thế, Tâm sen dùng tốt cho người mất ngủ thể nhiệt với biểu hiện: mất ngủ kèm theo bốc hỏa, ù tai, miệng khô, chất lưỡi đỏ, mạch tế sác….Những người mất ngủ ở thể hư nhược, thể hàn với biểu hiện: khi ngủ hay mê, dễ tỉnh giấc, mỏi mệt, ăn uống giảm sút, chất lưỡi nhợt, rêu lưỡi mỏng, mạch tế nhược... mà dùng Tâm sen thì bệnh nặng hơn.
Uống tâm sen dễ gây rối loạn tiêu hóa hay đi ngoài phân lỏng...3. Thành phần có tác dụng an thần của Tâm sen là các alcaloidAlcaloid trong tâm sen có tác dụng ngủ ngon tốt nhưng cũng dễ gây độc với cơ thể.Cụ thể, ở liều phù hợp, Tâm sen sẽ giúp an thần nhưng nếu hãm quá đặc (liều cao) có thể gây lo âu, hồi hộp, tim đập nhanh, khó ngủ hơn, thậm chí mất ngủ trắng đêm.Nếu hãm quá loãng (liều quá thấp) thì vừa chưa có tác dụng gây ngủ lại vừa gây tiểu đêm làm chứng mất ngủ nặng hơn.
4. Dùng lâu ngày dễ bị tích lũy độc tính trong cơ thể5. Dễ bị nhờn thuốc, không tạo ra giấc ngủ ổn định lâu dàiAlcaloid có tác dụng an thần là chính, giúp tạo giấc ngủ ngay nhưng tác dụng phục hồi thần kinh chưa mạnh. Người bệnh khi dùng có thể ngủ tốt một thời gian nhưng dễ mất ngủ trở lại do thần kinh vẫn yếu, quá trình điều tiết giấc ngủ chưa được phục hồi.Dùng lâu ngày thì dễ gây nhờn thuốc.