TRUE COFFEE

Chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại cà phê hạt, rang xay Robusta và Arabica sạch, 100% nguyên chất.
Giá cả hấp dẫn, cạnh tranh.
Vui lòng liên hệ: Mr.Đạt – 0937 460 936.

Thị hiếu của người tiêu dùng Việt Nam đối với cà phê ngày càng cao, người tiêu dùng từ bỏ những loại cà phê pha trộn độc hại rẻ tiền thay vào đó họ lựa chọn những loại cà phê nguyên chất cao cấp.
Nắm bắt được thị hiếu trên, chúng tôi, True Coffee đã sản xuất ra sản phẩm Cafe sạch, 100% nguyên chất đáp ứng cho thị hiếu ngày càng cao của người tiêu dùng. Cafe sạch là cà phê được chế biến từ 100% hạt cà phê nguyên chất. Là cà phê không pha trộn các loại tạp chất như: đậu, bắp, và các phụ phẩm, hoá chất khác…
Bằng công nghệ chế biến sạch, sản phẩm True Coffee không có yếu tố gây hại cho sức khỏe và không sử dụng các loại hóa chất nhưng vẫn giữ được hương vị cà phê đặc trưng.
True Coffee chuyên cung cấp các loại cà phê hạt, cà phê bột nguyên chất như Arabica, Robusta... chúng tôi mong muốn mọi người được thưởng thức một loại cà phê sạch vừa thơm ngon vừa tốt cho sức khỏe.
Hãy đồng hành cùng True Coffee để mang cà phê sạch đến cộng đồng và chung tay xây dựng cộng đồng cà phê sạch Việt Nam. Xây dựng một nền văn hóa cà phê Việt Nam.