Cửa hàng bán tổ yến sào giá rẻ tại TPHCM

  • 23 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 3,200,000đ
  Số điện thoại: O94834O235
  Địa chỉ: 198/129 Tam Thôn Hiệp, ấp An Hòa, Tam Thôn Hiệp, Cần Giờ, TPHCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  Yến sào hay tổ yến sào hiện đang là loại thực phẩm được nhiều người ưa thích sử dụng bởi những lợi ích to lớn mà nó đem lại cho sức khỏe, đặc biệt là với những khu vực có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, ổn định như TPHCM. Tuy nhiên do còn ít phổ biến và dễ làm giả, nhiều người vẫn thường cảm thấy băn khoăn, e ngại khi có ý định, nhu cầu tìm mua cũng như sử dụng yến sào. Vậy nếu bạn đang có nhu cầu tương tự, vui lòng liên hệ với Khánh Đan - cửa hàng bán tổ yến sào tại TPHCM và ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc - để được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin và nhận bảng báo giá chi tiết.  Cửa hàng Khánh Đan bán tổ yến sào tại TPHCM
  Với nền kinh tế phát triển và ổn định, nhiều người dân tại TPHCM nói riêng và trên toàn quốc nói chung đang hướng tới nhu cầu cải thiện sức khỏe cho bản thân cũng như cả gia đình. Và một trong những giải pháp được nhiều người lựa chọn chính là tìm mua các loại thực phẩm cao cấp, quy giá như tổ yến sào để sử dụng. Vậy, nếu đang có ý định, nhu cầu cần tìm cửa hàng bán tổ yến sào tại TPHCM và các tỉnh thành khác trên toàn quốc, bạn vui lòng liên hệ với cửa hàng Khánh Đan để được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin.
  Là một trong những đơn vị đã có nhiều năm hoạt động về lĩnh vực khai thác, chế biến và phân phối tổ yến, cửa hàng Khánh Đan luôn tự hào với niềm tin và sự quan tâm mà người tiêu dùng dành cho mình. Để có thể tạo dựng được uy tín như ngày hôm nay, chúng tôi luôn cố gắng triển khai kinh doanh với các tiêu chí:
  - Chỉ bán sản phẩm nguyên chất 100% do cơ sở tự khai thác, chế biến
  - Chỉ bán sản phẩm có xuất xứ từ các nhà nuôi yến tại Cần Giờ
  - Không bán các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ
  - Tuyệt đối không thêm vào sản phẩm bất kỳ một loại hóa chất nào khác  Cửa hàng Khánh Đan bán tổ yến sào uy tín giá rẻ
  Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp và phân phối tổ yến, cửa hàng Khánh Đan hiểu được phần nào mong muốn của hầu hết người tiêu dùng hiện nay. Vì thế chúng tôi đã triển khai cung cấp sản phẩm yến sào Cần Giờ tinh chế giá rẻ, đảm bảo uy tín tại TPHCM và ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Cụ thể hơn, giá sản phẩm yến sào Khánh Đan sẽ chỉ dao động trong khoảng từ 3.200.000 - 4.400.000 VNĐ/100 gram, bằng một nửa so với giá tổ yến thiên nhiên (dao động trong khoảng từ 7 - 10 triệu VNĐ/100 gram) mà chất lượng và hương vị vẫn tương đương. Do đó nếu có nhu cầu cần tìm cửa hàng bán tổ yến sào uy tín giá rẻ, shop Khánh Đan chắc hẳn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời, đáng tin cậy dành cho bạn.
  Trên đây là một số thông tin về cửa hàng bán tổ yến sào giá rẻ tại TPHCM mà chúng tôi muốn chia sẻ. Nếu đang có nhu cầu cần mua và sử dụng yến sào, mời bạn hãy liên hệ với cửa hàng Khánh Đan theo số điện thoại Hotline: 0948 340 235 để nhận được sự hỗ trợ tư vấn thêm thông tin và bảng báo giá một cách chi tiết, chính xác. Xin cảm ơn!


  Chỉnh sửa lần cuối bởi vnnews24h; 30/07/2018 vào lúc 11:46 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO