Cua Gạch son thiên nhiên Cần Giờ đã vào mùa, bao gạch đầy mu, giá giảm mạnh!

  • 26 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 330,000đ
  Số điện thoại: O9 ba 74 ba ba O66
  Địa chỉ: 81/96 Nguyễn Cửu Vân, phường 17, quận Bình Thạnh, TP.HCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  Cua Gạch son thiên nhiên Cần Giờ đang vào mùa, giá cua Gạch son đã giảm mạnh, hiện chỉ còn 330.000 đồng/kg (trái mùa là 380-390 nghìn đồng/kg). Cua đang vào mùa gạch son nên gạch bao đầy mu, thịt vừa chắc vừa ngọt nhé.
  Đặc điểm nổi bật của cua thiên nhiên Cần Giờ là vỏ mỏng và thịt không có vị mằn mặn so với cua Cà Mau vỏ dày cứng hơn và vị thịt cua cũng mặn hơn. Đảm bảo ăn là nghiền nha!
  Vì sao nên chọn cua thiên nhiên Cần Giờ? Cua được khai thác từ 2 con sông lớn đi qua huyện đảo Cần Giờ là sông Soài Rạp và sông Lòng Tàu bằng cách đóng đáy và đặt bung, hoàn toàn tự nhiên, đảm bảo an toàn thực phẩm (trên thị trường có rất nhiều cua không có nguồn gốc được bơm đầy gạch hóa chất, giá rẻ, nhất là các chợ và bán vỉ hè). Thêm vào đó, cua thiên nhiên có hàm lượng dinh dưỡng phong phú và nhiều hơn hẳn cua nuôi (thường nhanh ốp, thịt không dai và ngọt bằng).
  Cua có thể để dành sống từ 3-4 ngày nếu cho uống nước đủ và tránh để muỗi chích vào mắt cua. Cua gạch son Cần Giờ có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon miệng hấp dẫn giàu giá trị dinh dưỡng cho gia đình như: hấp, rang me, cua nấu miếng, bánh canh cua, xào bún...Có thể tách lấy thịt để tủ lạnh để dành nấu cháo, nấu canh cho Bé yêu ăn dần rất tiện lợi và đủ dinh dưỡng.
  Chỉ cần nhấc điện thoại lên mọi người sẽ có bữa tiệc hải sản Cua gạch hoành tráng chỉ với 330 nghìn đồng. Vui lòng liên hệ để được tư vấn và đặt hàng ngay.
  Trọng lượng: 2-3 con/kg.
  Giá: 330.000 đồng/kg (free ship từ 02 kg trở lên nhé!).
  Vui lòng đặt trước từ 1-2 ngày để Ad tuyển Cua Gạch ngon nhất cho mọi người nhé!
  Hotline: 0937.433.066 (Mr.Thịnh).
  Trân trọng cảm ơn!


  Chỉnh sửa lần cuối bởi Tenmi_Nguyen; 02/10/2016 vào lúc 05:13 PM.
  Cua sống thiên nhiên Cần Giờ: http://zaodich.webtretho.com/forum/f2484/cua-song-thien-nhien-can-gio-thuc-pham-giau-dinh-duong-va-sach-an-toan-cho-be-yeu-2391309/
  --------------------------------------------
  Cửa hàng Hùng Thịnh
  HẢI SẢN TƯƠI CẦN GIỜ

  Chuyên cung cấp các loại hải sản tươi sống, hải sản đông lạnh và đặc sản của huyện đảo Cần Giờ
  Cửa hàng phân phối: 81/96 Nguyễn Cửu Vân, P.17, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
  Tham gia FB với chúng tôi:
  www.facebook.com/HaisanTuoiCanGio/
  https://www.facebook.com/CanGioMonNgon
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO