thưa các mẹ. em Chuyên cung cấp chả mực giã tay. Chả cá lẫn mực đặc sản quảng ninh. Nhà e giã tay tự làm thành phẩm đảm bảo tươi ngon không chất bảo quản ko bột mà rất giòn thơm rán lên giòn rụm. Các cô bác anh chị ăn thử một lần sẽ biết chất lượng như thế nào ak. Riêng chả cá làm từ cá trai biển và có lẫn cả mực sắt miếng con chì nên ăn rất giòn mà thơm ngon.
Nhà e có thuyền cá chạy bên vân đồn tuần chạy 2 chuyến nên đảm bảo chất lượng tươi ngon và giá thành phải chăng vì các mẹ lấy từ nguồn gốc nhà e rồi. nếu lấy qua mối buôn lấy hàng tại nhà e sẽ chênh lệch khoảng 50k/1kg chả mực cơ ạ. vì vào mùa và e sống trên hà nội nên e lấy hàng từ nhà chuyển lên bán thêm.
Chả cá lẫn mực 170k/ kg. Chả mực 320k/kg. nhà làm nên giá mềm hơn
thị trường. Em bán trên hà nội. Ship khu vực hà nội. Tuy nhiên em nhận cả mối hàng lớn từ quảng ninh đến hà nội. Đb các buổi như cỗ cưới... Mua buôn mua lẻ call 01688815098. E đảm bảo các bác ăn miễn chê lun. Có nhận đặt riêng các loại chả mực và cá theo yêu cầu và số tiền mỗi loại ạ. Các cô bác anh chị ủng hộ em với nhé. Nhà em bán thế nào nhà em ăn như thế luôn a. Nên các bác cứ yên tâm. Zalo. Line. Sms. Call theo số điện thoại các bác nhé. Có j neu goi may ban thi cac bac cu sms cho e.
facebook https://www.facebook.com/heart.diamond.54
Ship nội thành hn 10-30k.
3kg trở lên e free ship các bác nhé. và e bán cả theo nửa cân một. ship từ 1 cân trở lên. ví dụ các mẹ có thể gọi e mang nửa cân chả cá + nửa cân chả mực ăn thử nhé.
mại zô mại zô.
ngày nào nhà e cũng có 1 chuyến chả từ vân đồn lên hà nội lúc sáng sớm nên các mẹ yên tâm không bao giờ có chuyện chả e làm vài hôm trước khi giao. chả chế biến sẵn và bảo quản đông lạnh. các mẹ mua về để tủ đá ăn dần thoải mái ạ.
nhà e chuyên được các mẹ mua về làm quà biếu. ai cũng mê luôn.