Cá lăng Sạch tươi sống giá từ 90k, chép giòn 150k, trắm giòn 145k, ruốc cá lăng 850k/ kg ăn ngon hơn ruốc cá hồi

    • 131 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1
    Giá: 90,000đ
    Số điện thoại: O9O4O59131
    Địa chỉ: Số 12 E Ngõ 114 Thanh Lân, Thanh Trì, Hoàng Mai
    Tình Trạng: Còn hàng

    A/ Cá Lăng
    1. Cá lăng đen:
    - Size từ 2 kg đến < 3giá 79k.
    - Size từ 3kg trở lên xem chi tiết tại đây.
    . Ruốc hoàn toàn làm từ cá lăng tươi sống nguyên con giá 75.000 vnđ /100g.
    (cứ 8kg cá được 1 kg ruốc). Giao hàng từ 200g trở lên.
    3. Cung cấp cá lăng cấp đông nguyên con với giá bán buôn vận chuyển toàn quốc ( call để báo giá)
    4. Nhận sơ chế ướp tẩm, nướng cá và vận chuyển theo yêu cầu.










    B/ Cá giòn:
    1. Cá Chép giòn các size từ 2 kg trở lên giá 145kg/kg









    2. Cá trắm giòn giá 135k/ kg


    Cá tầm giá 145k/kg


    màu vàng đặc trưng của thịt cá tầm

    Giá trên là giá bán lẻ, khách mua buôn xin vui lòng liên hệ qua điện thoại 0933111383



    Nhà mình CAM KẾT:
    - Cá nhà mình nguồn gốc rõ ràng.
    - Cá tươi sống, đủ cân nặng.
    Nếu không đúng cam kết và ăn không ngon... KHÔNG LẤY TIỀN.

    Các chia sẻ về sơ chế, chế biến và phản hồi của khách hàng xem tại đây


    XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:


    WebSite: https://thuysanbaongan.com.vn

    Facebook: https://www.facebook.com/baonganvietnam/


    Số điện thoại: 0904059131( gặp Thùy).


    Chỉnh sửa lần cuối bởi kimbaongan; 19/09/2017 vào lúc 08:11 AM.
    iframe: approve:
    • 131 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    Cá chép giòn ngon ơi là ngon mà giá bán lẻ rẻ nhất thị trường
    http://&lt;iframe src="https://www.face...lt;/iframe&gt;

    Chỉnh sửa lần cuối bởi kimbaongan; 11/10/2016 vào lúc 12:57 AM.
    iframe: approve:
    • 131 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #3
    Cách rán cá chép giòn ngon khó cưỡng.

    Cá chép chiên xù làm một món ăn rất quen thuộc tưởng chừng như ai cũng có thể làm được. Tuy nhiên để làm được món này ngon thì không chắc có nhiều người đã làm được. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn quý vị thực hiện món ăn này theo cách đơn giản nhất và dễ thực hiện nhất.
    1. Nguyên liệu chuẩn bị làm cá chép chiên xù

    - chép 1 con khoảng 1kg lưu ý chọn cá còn sống tươi không bị ươn
    - Cà chua, hành tây, tỏi, xà lách, dưa chuột
    - Muối, hạt tiêu, đường, ớt, dầu ăn, nước mắm ngon, dấm, tương ớt
    2. Các bước thực hiện làm cá chép chiên xù
    - chép làm sạch, lấy hết mang, moi hết ruột chú ý không để cá bị vỡ mật sẽ bị đắng cá. Để nguyên phần vây, vảy cá và đuôi không cắt sau đó rửa lại bằng nước sạch
    - Sau khi đã rửa sạch, cho dầu vào chảo lưu ý cho nhiều dầu chiên cá mới có được tạo hành đẹp. Đun sôi dầu sau đó cho cá và chảo để chiên. Chiên cá theo theo tư thế cá đang bơi, lưu ý cá càng tươi chiên càng đẹp và vẩy sẽ không bị tróc.
    - Chiên cá đến khi cá chín vàng vảy xù đều và đẹp vớt cá ra đĩa để cho ráo dầu.
    - Đổ bớt dầu ra để lại 1 chút dầu, đun sôi dầu lên cho tỏi băm vào phi thơm lên
    - Cho cà chua vào xào mềm, nêm nếm tương ớt, giấm, mắm, muối, đường sao cho nước chấm có vị chua nhè nhẹ là được.
    - Bày cá lên đĩa xếp xà lách đã rửa sạch xung quanh. Có thể rưới nước chấm lên cá hoặc để nước chấm ra bát riêng tùy thích. Trang trí thêm với dưa chuột và cà chua cho đẹp là được.
    Vừa rồi chúng tôi đã hướng dãn quý vị thực hiện món cá chép chiên xù vừa ngon vừa đẹp mắt. Chúc quý vị thực hiện thành công món ăn này.
    (sưu tầm)

    iframe: approve:
    • 131 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #4
    cá lăng hấp xì dầu

    Những ngày cuối tuần gia đình xum họp, có nhiều thời gian ở bên nhau, bạn đang muốn làm một món ăn ngon để cả gia đình thưởng thức nhưng không biết nên làm món nào? Một gợi ý hay cho bạn vào ngày cuối tuần se se lạnh là một món cá Lăng hấp, thật đơn giản mà ngon tuyệt cú mèo.Bên cạnh những món ngon như Cá Diêu Hồng hấp , Cá Mú hấp ,hay cá rô phi hấp thì cá Lăng hấp xả cũng khá đơn giản nhanh chóng mang lại giàu dinh dưỡng thơn ngon, kích thích khẩu vị người dùng. Món cá Lăng hấp xì dầu đậm đà gí vị thích hợp dùng kèm chả cá lã vọng ngon hợp khẩu vị mọi người.


    Cá Lăng đem đánh vẩy, tùy cách trình bày mà bạn có thể bỏ đầu, đuôi, vây hoăc để nguyên con cá. Chà cá với chanh cho sạch nhớt rồi đem rửa sạch. Sau đó lấy khăn khô lau cá,gói cá lại để 15 phút trong tủ lạnh.
    Dùng dao khứa thành những đường chéo lên thân cá, khứa đến khi đụng vào xương thì thôi, mỗi miếng khứa cách nhau từ 3 – phân. Khứa so le 2 bên thân cá để khi hấp cá bung ra nhìn sẽ rất đẹp mắt.

    Lấy một ít muối và hạt tiêu trộn đều lên rồi ướp vào bên trong phần mà bạn khứa ra. Củ sả chẻ dọc, đập dập rồi cho sả và cá vào một đĩa lớn đặt vào xửng đang đun sôi nước hấp khoảng 15 – 20 phút là được.

    Phần nữa cũng khá quan trọng là nước mắm chấm cá ,Nếu cá bạn ăn với cơm thì chỉ cần pha nước mắm ngon với hạt tiêu là được. Nếu bạn ăn cuốn với bánh đa nem thì pha nước chấm cần cầu kì hơn bao gồm: sả, ớt băm nhỏ, 2 thìa đường, 1 thìa nhỏ cốt chanh, nước mắm rồi hòa tan ra.
    Thế rồi bạn xúc ra đĩa và trang trí theo ý thích , đơn giản là cách trang trí cũng khiến cho món ăn thêm hấp dẫn hơn

    iframe: approve:
    • 131 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #5
    cách lọc cá chép giòn


    iframe: approve:
    • 131 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #6
    Ruốc cá lăng thơm ngon bổ dưỡng, ăn ngon hơn ruốc cá hồi, trẻ con người già đều mê ly. đặc biệt chỉ nhà mình có.


    iframe: approve:
    • 131 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #7
    Hôm nay cá nhà mình toàn cá to và ngon lắm, các mẹ nhanh tay dặt kẻo hết
    http://&lt;iframe src="https://www.face...lt;/iframe&gt;

    iframe: approve:
    • 131 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #8
    Cá chép giòn làm món gì cũng ngon
    Cá chép giòn được nhiều người biết tới nhờ hương vị riêng biệt, thịt cá dai, chắc mà lại rất dễ để chế biến thành các món ăn khác nhau, đủ các hương vị cho bạn thưởng thức.
    Nhắc tới cá chép giòn, nhiều người nhầm tưởng cá chép với các chép giòn và cứ nghĩ cá chép giòn là cá chép…Không phải vậy! cá chép giòn khác cá chép mà chúng ta vẫn thường thấy khá nhiều … Cá chép giòn là giống cá được lại tạo giữa giống cá chép ta và cá giòn, chính vì vậy mới gọi là cá chép giòn.

    Là loài cá đặc biệt nên nuôi nó khá khó, thức ăn của loài cá này không phải như cá chép bình thường mà là ăn nhộng tằm. CHính vì nó đặc biệt, thức ăn của nó đặc biệt nên nó có giá trị dinh dưỡng cao. Cá chép giòn được nuôi nhiều ở các vùng đồng bằng Bắc Bộ.
    Ca chep gion có giá trị kinh tế cao, giá bán nó cũng nằm ở mức ngang với hải sản tươi sống như mực tươi, cá kèo…và nằm ở mức từ 180 – 200.000/1kg. Vì cá chép giòn khó phân biệt được với các chép thường nên để đảm bảo không bị mua nhầm thì tốt nhất bạn nên mua ở siêu thị lớn hoặc người quen biết. Cá chép giòn có cân nặng khoảng 1,5 – 3kg, chênh lệch khá lớn với cá chép sông.

    Cá chép giòn tươi sống có thể làm được nhiều món ăn ngon như lẩu, rang, om dưa…Thịt cá săn chắc, dai và nếu biết cách chế biến thì ăn lẩu thịt cá khá dòn khắc hẳn cá chép ta. Hơn nữa, cá chép giòn còn được nhiều người lựa chọn làm món ăn dành cho bà bầu để bổ sung dưỡng chất cho cả mẹ lẫn thai nhi

    Theo: Cá chép giòn làm món gì cũng ngon - Ẩm thực Việt Nam : Những món ăn cực ngon Việt Nam

    iframe: approve:
    • 131 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #9
    Lẩu cá giòn

    Điểm nổi bật của món lẩu này không chỉ ở vi chua chua ngòn ngọt của nước dùng mà vị giòn lựt sựt của cá giòn luôn giữ nguyên kể cả khi bạn nhúng quá lâu.

    Nguyên liệu

    · 700g cá giòn

    · 500g dọc mùng

    · 100g cải xanh

    · 800g xương heo

    · 2 trái khế chua

    · 1 trái thơm

    · 2 trái cà chua

    · 100g giá đỗ

    · 50g gừng

    · 2 củ sả

    · 1 trái ớt hiểm

    · 3 trái dọc

    · 3 muỗng súp nước mắm

    · 2 muỗng súp đường

    · Bánh đa đỏ, rau thì là, ngổ

    · Hạt nêm, tiêu, sa tế

    Cách làm


    · Xương heo trụng qua nước sôi, rửa sạch, cho vào nồi ninh cùng với gừng đập dập khoảng 2 giờ.

    · Cá giòn, lọc bỏ xương, cắt mỏng, ướp với hạt nêm, tiêu, 1 muỗng cà-phê gừng, thì là cắt nhỏ khoảng 15 phút.

    · Dọc mùng tước xơ, ngâm nước muối, vắt khô, bày ra đĩa.

    · Giá đỗ, rau cải, thì là ngâm, rửa sạch. Trái thơm, khế gọt vỏ, bỏ mắt, cắt miếng.


    · Cà chua bổ cau.

    · Trái dọc nướng chảy nhựa, lột vỏ.

    · Bánh đa đỏ ngâm 3 phúttrong nước lạnh, để ráo.

    · Nêm ½ trái thơm, 1 trái khế, 1 quả cà chua, trái dọc, nêm gia vị vừa ăn vào nồi nước dùng, đun khoảng 5 phút.

    · Tiếp tục nhúng thì là và rau ngổ vào nồi nước dùng đun khoảng 3 phút.

    · Nước dùng gạn lấy nước trong, cho vào nồi lẩu, lần lượt nhúng các nguyên liệu vào và thưởng thức.




    Lẩu cá giòn

    Chúc các bạn ngon miệng với món lẩu cá giòn.

    Chỉnh sửa lần cuối bởi kimbaongan; 14/02/2017 vào lúc 05:27 PM.
    iframe: approve:
    • 131 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #10
    Cá nướng cá nướng đây... không ngon không tính tiền.






    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO