Bún Shirataki, Mì Tofu-taki dành cho người ăn kiêng, ăn thoải thích k sợ tăng cân

    • 220 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #1
    Tình Trạng: Còn hàng

    Bún Shirataki và mì Tofutaki dành cho người ăn kiêng low carb và ăn kiêng truyền thống.
    Em có giao hàng tận nơi (với số lượng nhiều nhiều xíu) ngoài giờ hành chính và ngày chủ nhật (do em đi làm giờ hành chính mong các anh/chị thông cảm ạ). Em bán kiếm thêm thu nhập tí xíu . Mong các anh chị ủng hộ em với.

    1. Bún Shirataki: có dạng sợi và cuộn (hình giống như con mực)



    Sợi bún trong suốt, dai dai và giòn.
    Là sản phẩm ăn kiêng nổi tiếng, rất gần gũi với khẩu vị người Việt và đa dạng trong sử dụng. Được bảo quản trong hộp nhựa và trữ lạnh.
    Bún Shirataki sản xuất theo công nghệ Nhật Bản là thực phẩm ăn kiêng của châu Á nổi tiếng thế giới, phù hợp với người ăn kiêng low carb và ăn kiêng truyền thống.
    • Shirataki không có chất béo, chất đạm, đường, gluten, calories và gần như không có carbonhydrat.
    • Shirataki có thể dùng nóng hoặc nguội.
    Sản phẩm không dùng bất kỳ chất phụ gia hay bảo quản nào nên yên tâm về sức khỏe
    Cách dùng:
    Lấy shirataki ra khỏi hộp, rửa sạch, để ráo. Sau đó có thể xào, trộn, ăn lẩu như với mì, bún tại các món ăn của Việt Nam và như với mì trong các món ăn Spagheti của Ý.
    Hiện tại, bún Shirataki còn được cuộn lại như hình con mực, khi dùng kèm với lẩu hoặc các món nước lèo rất ngon.
    Mẹo nhỏ:
    - Shirataki sẽ ngon hơn nếu được đun nấu cùng thực phẩm để ngấm gia vị.
    - Shirataki có thể sử dụng thay bánh phở để bạn được thưởng thức 1 tô phở, bún hấp dẫn mà hoàn toàn yên tâm không nạp thêm carb.
    - Shirataki xào: Khi được xào cùng rau, thịt/cá... bạn sẽ có món bún xào tuyệt hảo.
    - Dùng với món lẩu: Shirataki sẽ làm bạn hài lòng hơn cả bún gạo vì bạn có thể để bún trong nồi lẩu lâu hơn, bún ngấm gia vị mà hoàn toàn không lo bị nát, nấu càng lâu thì bún càng ngon!!!



    2. Mì Tofu Taki: dạng sợi và dạng cuộn (hình giống như con mực)



    Tofu Taki là sản phẩm của sự kết hợp giữa bột konyaku và sữa đậu nành, nó vừa giòn, dai và có mùi thơm đặc trưng của đậu nành.
    Tofu Taki có hàm lượng calo thấp, ít chất béo, giàu chất xơ. Vì vậy nó rất phù hợp với người ăn kiêng low carb và ăn kiêng truyền thống.
    Sản phẩm không dùng bất kỳ chất phụ gia hay bảo quản nào nên yên tâm về sức khỏe.
    Cách dùng
    - Lấy Tofu Taki ra khỏi hộp ( đổ bỏ nước), sau đó rửa sạch rồi để ráo.
    - Tofu Taki có thể dùng xào, trộn, ăn lẩu như với mì, bún tại các món ăn của Việt Nam và như với mì trong các món ăn Spagheti của Ý. Đặc biệt khi nấu chung với các món ngấm vị sản phẩm sẽ càng ngon hơn.
    Hiện tại, mì Tofu Taki được còn được cuộn lại như hình con mực, khi dùng kèm với lẩu hoặc các món nước lèo sẽ cho hương vị thật tuyệt vời.



    Ngoài ra, em cón bán Bột Soymilk, bột ngũ cốc dinh dưỡng, ngũ cốc ăn kiêng, trà gừng hòa tan Super.

    Liên hệ: DuHi Shop
    59/6D Phạm Văn Chiêu, P.14, Q.Gò Vấp, Tp.HCM
    0909 815935


    Chỉnh sửa lần cuối bởi hienthanhtr; 12/09/2014 vào lúc 05:14 PM.
    iframe: approve:
    • 220 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #2
    iframe: approve:
    • 220 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #3
    Ăn thoái thích k sợ tăng cân với bún Shirataki và mì Tòu - taki

    iframe: approve:
    • 220 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #4
    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO