Bơ booth hái tận vườn đak lak - 100% không phun thuốc

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 90,000đ
  Số điện thoại: O chín O88O2 chín 41
  Tình Trạng: Còn hàng

  Cận view vườn BƠ nhà - vì luôn muốn sản phẩm phải được an toàn (chủ yếu gửi cho con cháu ăn) nên bơ không phun thuốc chính vì vậy da dẻ mấy ẻm sần sùi không có láng mịn để dự thi THE BƠ FACE được. Nhưng đảm bảo một khi bơ đã chín thì ăn chỉ có suýt xoa mà thui.
  Bơ của tớ lấy tận vườn nhà trồng tại Dak Lak - BẢO ĐẢM KHÔNG PHUN THUỐC 100%, cực ngon. Sáp bơ thơm và mịn không chút lợn cợn. Không có gì bằng khi bạn dùng bơ này cho bé cưng ở nhà dùng vì rất an toàn cho sức khỏe. Đặt gạch mua nhanh vì bơ này chỉ có trong mùa thôi nhé bà con.

  [GIÁ: 90.000Đ/KG]*****
  [MUA 2KG FREESHIP TPHCM]
  [VUI LÒNG INBOX KHI ORDER HOẶC GỌI 0908.802.941]


  iframe: approve:
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  [Cách bảo quản Bơ Booth]
  Bơ rất nhạy cảm với nhiệt độ và độ ẩm, chính vì vậy để bảo quản bơ được chín tự nhiên, không bị thâm đen bên trong thịt quả bạn cần áp dụng những bước sau:  Bơ cần được để ở nơi mát, có nhiệt độ thường. Bạn có thể bảo quản bơ ở nhiệt độ từ 23- 25 độ C là tốt nhất. Không nên xếp bơ ở dưới mặt đất hay dùng nilong bọc kín lại vì sẽ khiến bơ dễ bị úng, thối.
  Bạn có thể xếp bơ vào trong rổ, để phần cuống quả hướng lên trên, và để bơ chín tự nhiên.
  Khi nắn quả bơ mềm tay, phần đuôi quả có cảm giác mềm thì bơ đã chín. Bạn có thể sử dụng ngay hoặc cho bơ vào ngăn mát tủ lạnh để bảo quản. Bạn không nên nắn bơ quá nhiều, chỉ cần kiểm tra 1 lần nhẹ nhàng là được. Nắn nhiều bơ sẽ bị mềm, nhanh hư và chất lượng không còn ngon như ban đầu.
  Nếu cắt bơ ra và sử dụng không hết, bạn có thể thoa một lớp dầu ăn mỏng lên trên bề mặt đã cắt, bọc túi thực phẩm hoặc nilong rồi để trong tủ lạnh. Bạn cũng có thể thoa một lớp chanh tươi lên trên, cũng có tác dụng tương đương và giữ được bơ thêm 1 – 2 ngày.

  Trong củ hành tây cũng có chứa một lượng lưu huỳnh lớn, ngăn chặn sự phát triển của các enzym, bỏ miếng bơ và hành tây vào cùng một hộp sạch, bỏ trong tủ lạnh cũng giữ được bơ lâu hơn.
  Nếu quá nhiều bơ, bạn có thể bọc giấy báo bên ngoài rồi bọc trong tủ lạnh, giấy báo sẽ làm chậm quá trình phân hủy của bơ và giữ bơ được lâu hơn.

  Nếu muốn bơ nhanh chín, bạn có thể rửa bơ bằng nước lạnh, sau đó xếp bơ vào rổ rồi dùng một khăn ướt phủ lên trên, làm ướt khăn khoảng 2- 3 lần 1 ngày bơ sẽ chín rất nhanh. Bạn cũng có thể để kèm một quả chuối chín vào rổ bơ xanh, khí ethylene trong quả chuối chín sẽ kích thích bơ chín nhanh hơn.


  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO