Bò BoBe Mỹ - Ngon và chất- Ăn là ghiền beefsteak

  • 36 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 375đ
  Số điện thoại: O369913799
  Địa chỉ: 4/21 KP Thắng Lợi 2 Dĩ An Bình Dương
  Tình Trạng: Còn hàng


  sắp đến tết mình còn vài kg nên quảng cáo để share với các mẹ trên webtretho

  Giá share 375k/1kg thôi nhé

  Bò Kobe dòng Ribeye Roll nhập từ Mỹ đã về đến nhà mình rồi khách ơi!!

  Sẽ giao cho khách ngay và luôn nha.
  Nhiều khách nói sao bò Kobe mà rẻ vậy, thực chất dòng này giá ngoài thị trường 1tr/1 kg nhưng vì lấy được trực tiếp với số lượng lớn nên mình share cho mọi người giá rẻ để ai cũng có thể mua, mình lời ít một chút nhưng khách sỉ lẻ đều có thể ăn được và ai cũng đều vui khi từng đợt hàng về.
  Đây là mình share thật, mình lời ít nhưng khách có thể mua được nhiều và ăn được bò nhập, thử mua 1 kg ăn thử đảm bảo sẽ khác với bò trong nước rất nhiều.
  Mình bán hàng chữ tín là hàng đầu nên mong khách ủng hộ để những đợt hàng nhập khẩu từ Mỹ hay Nhật về, thì mình có động lực bán giá thật mềm cho mn cùng share nhau ăn.
  Cám ơn khách, giờ thì đi giao thôi.
  Mọi người order thì ib mình nha.

  https://www.facebook.com/hao.nguyen.923171

  Ribeye Roll là phần đầu Thăn Ngoại, được lọc và cắt phần lõi bên trong. Đây là phần thịt cao cấp Do vậy phần thịt này rất mềm, bản khá đẹp. Có thể làm được tất cả các món.
  Thịt bò Kobe US là loại thịt bò nổi tiếng thế giới và là một đặc sản của thành phố Kobe thuộc vùng Kinki, Nhật Bản được lai tạo và nuôi tại Mỹ. Giống bò Wagyū cho thịt ngon nhất với hương thơm nhẹ, vị béo quyện cùng với những thớ thịt mượt mà như tan dần trong miệng đã làm cho thịt bò Kobe được xếp vào hàng "cực phẩm"
  Àh cá này cả nhà có thể chế biến Bittet, các món Âu, Lẩu. .... làm được rất nhiều món trong ngày tết vừa sang và không tăng ký mà nào cũng ngon hết ạh!  Chỉnh sửa lần cuối bởi NTBeHao2018; 25/01/2019 vào lúc 01:00 PM.
  iframe: approve:
  • 25 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Chúc shop mua may bán đắt nè

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO