Bánh tráng gạo Đảm Đang - Hương vị tự nhiên

  • 41 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 12,000đ
  Số điện thoại: O9O tám .71.6 tám .71
  Địa chỉ: 416/43/22 Dương quảng hàm, phường 5, gò vấp
  Tình Trạng: Còn hàng

  Bánh tráng ngon là bánh tráng được làm từ bột gạo nguyên chất, khi ăn vẫn giữ được hương vị tự nhiên của gạo. Tại sao lại gọi là bánh tráng gạo, Đảm Đang sẽ giải đáp thắc mắc đó.
  Bánh tráng là một dạng bánh sử dụng nguyên liệu chính là tinh bột tráng mỏng phơi khô, khi ăn bạn sẽ có cảm giác giòn và dễ dàng làm gỏi khi sử dụng bánh tráng gạo Đảm Đang. Tên gọi bánh tráng có xuất xứ từ miền Nam gọi là bánh tráng vì công đoạn chủ yếu khi làm bánh phải tráng mỏng. Đôi khi được gọi là bánh đa nếu được tráng dày hơn.
  Nguyên liệu chính là bột gạo pha với bột mì, miền Bắc gọi là bột sắn, pha lỏng vừa phải với nước. Bột mì với tỉ lệ hợp lí để bánh có thêm độ dẻo, ít bị bể và dễ tráng mỏng. Độ dày, mỏng của bánh được quy định tùy theo cách sử dụng. Nếu để nướng sẽ dày nhất, cuốn ướt thì dày vừa và làm nem thì phải mỏng như tờ giấy. Chính vì lý do này mà trong tiếng Anh bánh tráng được gọi là rice paper.
  Bánh tráng Đảm Đang là một trong những thương hiệu về bánh tráng được tiêu thụ nhiều nhất trên thị trường, bởi sự tiện dụng, chất lượng của từng sản phẩm đã được khách hàng kiểm định và tin dùng. Chúng tôi luôn cố gắng sản xuất ra những lá bánh đạt chuẩn nhiều nhất và cải tiến nhất đến tay khách hàng tiêu dùng. Với bánh tráng không nhúng nước Đảm Đang sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho cho bánh tráng gạo hương vị tự nhiên.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi Bepdemen; 20/09/2019 vào lúc 11:18 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO