Bán Greek Yogurt - Sữa chua Hy Lạp, ngon tuyệt cú mèo, nhiều dinh dưỡng - Homemade 100%

    • 1,323 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1
    Giá: 43,000đ
    Số điện thoại: O9O821 bảy 861
    Địa chỉ: 281/17/14 Lê Văn Sỹ, Q.Tân Bình
    Tình Trạng: Còn hàng

    Chào mọi người, trong thời gian rảnh rỗi mình có làm thử Greek yogurt hay sữa chua truyền thống Hy Lạp cho mấy đứa em trong nhà ăn, đứa nào cũng khen ngon nên mình "ham vui" bán thử sữa chua, mình cũng đã bán ở chợ phiên, gần đây nhất là Xóm chợ bán vui đa số mọi người phản hồi tốt nên các bạn yên tâm về chất lượng.

    # Greek Yogurt hay Sữa chua Hy Lạp làm hoàn toàn thủ công từ sữa tươi nguyên chất. Yogurt trắng muốt, đặc và dẻo quánh như kem, vị chua nhẹ và ngậy béo, ăn kèm với hoa quả, mứt hoặc các loại bánh quy, chocolate

    # Greek Yogurt rất phổ biến trong bữa ăn hằng ngày nhiều nước trên thế giới, dưới đây là những mặt lợi ích của Greek Yogurt - Sữa chua Hy Lạp, nó tốt như vậy nên được rất nhiều người ưa chuộng:












    # Giá sữa chua Hy Lạp - loại có đường:
    - Hộp 1kg: 135.000


    # Giá sữa chua Hy Lạp - loại ít đường:
    - Hộp 1Kg: 155.000


    # Giá sữa chua Hy Lạp - loại không đường 2 (loại này ăn hơi nhạt, ít béo):
    - Hộp 1kg: 140.000


    # Giá sữa chua Hy Lạp - loại không đường 1 (loại này ăn béo vừa, cảm giác hơi giống cheese)
    - Hộp 1kg: 155.000


    # Giá sữa chua Hy Lạp - loại không đường đặc biệt (loại này béo nhất trong 3 loại, ai thích ăn béo sẽ thấy rất ngon)
    - Hộp 1kg: 255.000


    # Đặt hàng và giao hàng:
    Nhắn tin vào số 0908 217 861 để đặt hàng theo mẫu sau:
    - Tên:
    - Số lượng đặt hàng:
    - Đ/c:
    Chỉ giao hàng khi đặt 1kg trở lên, còn nếu các bạn lấy ít hơn thì vui lòng tới nhà mình lấy từ 18h30 trở đi (281/17/14 Lê Văn Sỹ, P.1, Q.Tân Bình),
    Giao hàng: các quận gần quận tân bình (giá ship sẽ tuỳ theo khu vực) các bạn ở quận xa nếu muốn mua vui lòng chạy sang nhà mình lấy từ 18h30 trở đi.

    Facebook: https://www.facebook.com/muahediatrunghai


    {Sữa chua truyền thống Hy Lạp ăn kèm lê, mật ong và red currant}






    {Sữa chua Hy Lạp với đào, mật ong}




    # Một vài nhận xét của khách hàng










    Chỉnh sửa lần cuối bởi heodiaban; 10/07/2017 vào lúc 12:28 PM.
    iframe: approve:
    • 1,323 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    # Giá sữa chua truyền thống Hy Lạp (giá không bao gồm topping):
    - Hũ 100gr: 13.000
    - Hũ 350gr: 43.000
    - Hộp 1kg: 120.000 (đặt trước một ngày)
    Lưu ý nho nhỏ: Bản chất của sữa chua truyền thống Hy Lạp là sữa chua tách nước nên lúc đưa vào hủ đựng, nó vẫn tiếp tục tách nước, khi các bạn ăn sữa chua thấy có một ít nước trên bề mặt, các bạn chỉ cần dùng muỗng trộn đều đến khi sữa chua và nước hoà quyện với nhau và ăn bình thường, chứ không phải sữa chua bị hư đâu nên đừng vội bỏ đi.

    Chỉnh sửa lần cuối bởi heodiaban; 28/12/2015 vào lúc 03:58 PM.
    iframe: approve:
    • 1,323 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #3
    # Đặc điểm của sữa chua vùng Địa Trung Hải:
    Mọi người cũng lưu ý rằng sữa chua này khác với sữa chua dẻo hay bán ngoài tiệm
    Nguyên tắc để làm sữa chua: trong sữa chua thường có một lượng nước khá lớn (khoảng 70 – 80%), còn lại là protein trong sữa. Nên khi bỏ bớt phần nước này, ta sẽ thu được phần sữa chua đặc và dẻo hơn, và sản phẩm này chính là sữa chua Địa Trung Hải. 1kg sữa chua thường khi tách nước chỉ thu được 250gr đến 350gr sữa chua Địa Trung Hải vì vậy giá sữa chua khá cao.
    Sữa chua truyền thống Địa Trung Hải đặc và dẻo quánh như kem, vị chua nhẹ và ngậy béo, ăn kèm với hoa quả, mứt hoặc các loại bánh quy, socola, trộn salad thì còn gì bằng
    Còn sữa chua dẻo là sữa chua được trộn với Gelatin - chất tạo đông, dẻo mềm kiểu thạch jelly nên có thể dùng dao cắt thành miếng vuông.

    Chỉnh sửa lần cuối bởi heodiaban; 10/12/2015 vào lúc 12:05 PM.
    iframe: approve:
    • 1,323 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #4
    # Đặc điểm của sữa chua vùng Địa Trung Hải:
    Mọi người cũng lưu ý rằng sữa chua này khác với sữa chua dẻo hay bán ngoài tiệm
    Nguyên tắc để làm sữa chua: trong sữa chua thường có một lượng nước khá lớn (khoảng 70 – 80%), còn lại là protein trong sữa. Nên khi bỏ bớt phần nước này, ta sẽ thu được phần sữa chua đặc và dẻo hơn, và sản phẩm này chính là sữa chua Địa Trung Hải. 1kg sữa chua thường khi tách nước chỉ thu được 250gr đến 350gr sữa chua Địa Trung Hải vì vậy giá sữa chua khá cao.
    Sữa chua truyền thống Địa Trung Hải đặc và dẻo quánh như kem, vị chua nhẹ và ngậy béo, ăn kèm với hoa quả, mứt hoặc các loại bánh quy, socola, trộn salad thì còn gì bằng
    Còn sữa chua dẻo là sữa chua được trộn với Gelatin - chất tạo đông, dẻo mềm kiểu thạch jelly nên có thể dùng dao cắt thành miếng vuông.

    Chỉnh sửa lần cuối bởi heodiaban; 10/12/2015 vào lúc 12:05 PM.
    iframe: approve:
    • 1,323 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #5
    # Đặc điểm của sữa chua vùng Địa Trung Hải:
    Mọi người cũng lưu ý rằng sữa chua này khác với sữa chua dẻo hay bán ngoài tiệm
    Nguyên tắc để làm sữa chua: trong sữa chua thường có một lượng nước khá lớn (khoảng 70 – 80%), còn lại là protein trong sữa. Nên khi bỏ bớt phần nước này, ta sẽ thu được phần sữa chua đặc và dẻo hơn, và sản phẩm này chính là sữa chua Địa Trung Hải. 1kg sữa chua thường khi tách nước chỉ thu được 250gr đến 350gr sữa chua Địa Trung Hải vì vậy giá sữa chua khá cao.
    Sữa chua truyền thống Địa Trung Hải đặc và dẻo quánh như kem, vị chua nhẹ và ngậy béo, ăn kèm với hoa quả, mứt hoặc các loại bánh quy, socola, trộn salad thì còn gì bằng
    Còn sữa chua dẻo là sữa chua được trộn với Gelatin - chất tạo đông, dẻo mềm kiểu thạch jelly nên có thể dùng dao cắt thành miếng vuông.

    Chỉnh sửa lần cuối bởi heodiaban; 10/12/2015 vào lúc 12:05 PM.
    iframe: approve:
    • 1,323 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #6
    # Đặc điểm của sữa chua vùng Địa Trung Hải:
    Mọi người cũng lưu ý rằng sữa chua này khác với sữa chua dẻo hay bán ngoài tiệm
    Nguyên tắc để làm sữa chua: trong sữa chua thường có một lượng nước khá lớn (khoảng 70 – 80%), còn lại là protein trong sữa. Nên khi bỏ bớt phần nước này, ta sẽ thu được phần sữa chua đặc và dẻo hơn, và sản phẩm này chính là sữa chua Địa Trung Hải. 1kg sữa chua thường khi tách nước chỉ thu được 250gr đến 350gr sữa chua Địa Trung Hải vì vậy giá sữa chua khá cao.
    Sữa chua truyền thống Địa Trung Hải đặc và dẻo quánh như kem, vị chua nhẹ và ngậy béo, ăn kèm với hoa quả, mứt hoặc các loại bánh quy, socola, trộn salad thì còn gì bằng
    Còn sữa chua dẻo là sữa chua được trộn với Gelatin - chất tạo đông, dẻo mềm kiểu thạch jelly nên có thể dùng dao cắt thành miếng vuông.

    Chỉnh sửa lần cuối bởi heodiaban; 10/12/2015 vào lúc 12:06 PM.
    iframe: approve:
    • 1,323 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #7
    # Đặc điểm của sữa chua vùng Địa Trung Hải:
    Mọi người cũng lưu ý rằng sữa chua này khác với sữa chua dẻo hay bán ngoài tiệm
    Nguyên tắc để làm sữa chua: trong sữa chua thường có một lượng nước khá lớn (khoảng 70 – 80%), còn lại là protein trong sữa. Nên khi bỏ bớt phần nước này, ta sẽ thu được phần sữa chua đặc và dẻo hơn, và sản phẩm này chính là sữa chua Địa Trung Hải. 1kg sữa chua thường khi tách nước chỉ thu được 250gr đến 350gr sữa chua Địa Trung Hải vì vậy giá sữa chua khá cao.
    Sữa chua truyền thống Địa Trung Hải đặc và dẻo quánh như kem, vị chua nhẹ và ngậy béo, ăn kèm với hoa quả, mứt hoặc các loại bánh quy, socola, trộn salad thì còn gì bằng
    Còn sữa chua dẻo là sữa chua được trộn với Gelatin - chất tạo đông, dẻo mềm kiểu thạch jelly nên có thể dùng dao cắt thành miếng vuông.

    Chỉnh sửa lần cuối bởi heodiaban; 10/12/2015 vào lúc 12:13 PM.
    iframe: approve:
    • 1,323 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #8
    # Đặc điểm của sữa chua vùng Địa Trung Hải:
    Mọi người cũng lưu ý rằng sữa chua này khác với sữa chua dẻo hay bán ngoài tiệm
    Nguyên tắc để làm sữa chua: trong sữa chua thường có một lượng nước khá lớn (khoảng 70 – 80%), còn lại là protein trong sữa. Nên khi bỏ bớt phần nước này, ta sẽ thu được phần sữa chua đặc và dẻo hơn, và sản phẩm này chính là sữa chua Địa Trung Hải. 1kg sữa chua thường khi tách nước chỉ thu được 250gr đến 350gr sữa chua Địa Trung Hải vì vậy giá sữa chua khá cao.
    Sữa chua truyền thống Địa Trung Hải đặc và dẻo quánh như kem, vị chua nhẹ và ngậy béo, ăn kèm với hoa quả, mứt hoặc các loại bánh quy, socola, trộn salad thì còn gì bằng
    Còn sữa chua dẻo là sữa chua được trộn với Gelatin - chất tạo đông, dẻo mềm kiểu thạch jelly nên có thể dùng dao cắt thành miếng vuông.

    Chỉnh sửa lần cuối bởi heodiaban; 10/12/2015 vào lúc 12:14 PM.
    iframe: approve:
    • 1,323 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #9
    # Đặc điểm của sữa chua vùng Địa Trung Hải:
    Mọi người cũng lưu ý rằng sữa chua này khác với sữa chua dẻo hay bán ngoài tiệm
    Nguyên tắc để làm sữa chua: trong sữa chua thường có một lượng nước khá lớn (khoảng 70 – 80%), còn lại là protein trong sữa. Nên khi bỏ bớt phần nước này, ta sẽ thu được phần sữa chua đặc và dẻo hơn, và sản phẩm này chính là sữa chua Địa Trung Hải. 1kg sữa chua thường khi tách nước chỉ thu được 250gr đến 350gr sữa chua Địa Trung Hải vì vậy giá sữa chua khá cao.
    Sữa chua truyền thống Địa Trung Hải đặc và dẻo quánh như kem, vị chua nhẹ và ngậy béo, ăn kèm với hoa quả, mứt hoặc các loại bánh quy, socola, trộn salad thì còn gì bằng
    Còn sữa chua dẻo là sữa chua được trộn với Gelatin - chất tạo đông, dẻo mềm kiểu thạch jelly nên có thể dùng dao cắt thành miếng vuông.

    Chỉnh sửa lần cuối bởi heodiaban; 10/12/2015 vào lúc 12:14 PM.
    iframe: approve:
    • 1,323 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #10
    # Đặc điểm của sữa chua vùng Địa Trung Hải:
    Mọi người cũng lưu ý rằng sữa chua này khác với sữa chua dẻo hay bán ngoài tiệm
    Nguyên tắc để làm sữa chua: trong sữa chua thường có một lượng nước khá lớn (khoảng 70 – 80%), còn lại là protein trong sữa. Nên khi bỏ bớt phần nước này, ta sẽ thu được phần sữa chua đặc và dẻo hơn, và sản phẩm này chính là sữa chua Địa Trung Hải. 1kg sữa chua thường khi tách nước chỉ thu được 250gr đến 350gr sữa chua Địa Trung Hải vì vậy giá sữa chua khá cao.
    Sữa chua truyền thống Địa Trung Hải đặc và dẻo quánh như kem, vị chua nhẹ và ngậy béo, ăn kèm với hoa quả, mứt hoặc các loại bánh quy, socola, trộn salad thì còn gì bằng
    Còn sữa chua dẻo là sữa chua được trộn với Gelatin - chất tạo đông, dẻo mềm kiểu thạch jelly nên có thể dùng dao cắt thành miếng vuông.

    Chỉnh sửa lần cuối bởi heodiaban; 10/12/2015 vào lúc 12:15 PM.
    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO