Bán buôn và tìm đại lý cho Rượu Vodka nga :Conagc Ararat,Vodka Legend of Kremlin,Vodka Kremlevka

  • 14 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1

  Vodka "Legend of Kremlin" (40%) được sản xuất từ các hạt tinh thần đặc biệt "Lux" (có chứa 96,5% cồn nguyên chất), nước tinh khiết từ giếng phun Itar, với các tinh túy của các thành phần tự nhiên, cho Vodka "Legend of Kremlin "một hương vị đặc biệt và một mùi hương độc đáo Vodka tinh chế. Vodka "Legend of Kremlin" được đóng chai bằng những chiếc bình rất đặc biệt như hình chúng ta đã nhìn thấy ở phía trên. "Legend of Kremlin" đưa chúng ta trở lại cái nôi của truyền thống Vodka Nga theo công thức ban đầu của nó và hình thức của bình Vodka cổ, bình truyền thống của thủy tinh được sử dụng trong những ngày xa xưa ở Nga về chất lượng cao và Vodka đắt tiền. Nhiều sản xuất Vodka "Legend of Kremlin" bắt đầu vào năm 2004.Cho đến nay, Vodka đã nhận được mười một "Grand Prix" và chín Huy chương vàng tại cuộc thi của hội phê bình quốc tế lớn nhất và đạt được danh hiệu "Supplies to the Moscow”. Vodka "Legend of Kremlin" quả thực là nguồn cung cấp điện Kremlin Moscow, Nhà của Chính phủ Liên bang Nga, Duma Quốc gia, Hội đồng Liên bang, Tòa án Hiến pháp, Tòa án Trọng tài, Học viện của Dịch vụ Dân sự và Cửa hàng
  Ararat là một loại rượu mạnh Armenia đã được sản xuất bởi Công ty Brandy Yerevan từ năm 1887. Nó được làm từ nho Armenia trắng và nước suối nguồn tinh khiết, theo một phương pháp truyền thống từ lâu đời. "Brandy Ordinary" được 3, 4, 5, hoặc 6 năm tuổi, hương vị mềm mại của các Brandy dựa trên thương hiệu được lựa chọn rồi pha trộn hài hòa giữa các loại rượu vang và nước suối tinh khiết, cuối cùng tạo ra một hương vị độc đáo cho từng loại Brandy Ararat. "Brandy già" khi được 10, 15, 18, và 20 năm có từng hương vị riêng độc đáo của từng loại và màu vàng đậm đặc trưng. Hương thơm đặc biệt và bó hoa phong phú của những brandy cho phép Công ty Brandy Yerevan để tận hưởng những thành công đáng kể trong triển lãm quốc tế và Tastings. Ararat Brandy không chỉ phổ biến ở Armenia, mà còn trong nhiều bang cũ của Liên Xô, chủ yếu trong đó có Nga (nơi mà nó được biết đến dưới tên Armjanskij Konjak), Georgia, Ukraine và Belarus

  Liên hệ: Mua buôn và mở của hàng phân phối, đại lý vui lòng liên hệ : 0906 224 388 ; 098 424 8616


  iframe: approve:
  • 14 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  “ Legend of Kremlin” dòng Vodka Nga nổi tiếng.


  Truyền thuyết xưa kể rằng: Từ giữa thế kỷ 15 Có 1 thầy tu tên là Isidor đã tạo ra một loại rượu Vodka đầu tiên của Nga trong tu viện Chudov ở điện Kremlin Matxcova.Với kiến thức và sở hữu những công nghệ cần thiết cho việc chưng cất rượu đã giúp ông tạo ra 1 cuộc cách mạng đổi mới về đồ uống có cồn. Công thức của loại Vodka nguyên bản thật tuyệt vời!
  Vodka "Huyền thoại của điện Kremlin" (40%) được sản xuất từ các hạt tinh thần đặc biệt "Lux" (có chứa 96,5% cồn nguyên chất), nước từ giếng phun Itar mềm, với các tiện ích của các thành phần tự nhiên, cho vodka "Legend of Kremlin "một hương vị đặc biệt và một mùi hương độc đáo vodka tinh chế. Vodka "Legend của điện Kremlin" được đóng chai ở đặc biệt "bình" những bình là 0,75, 0,7, 0,5 và 0,05 lít khối lượng và 0,7 l và 0,75 l là cũng có sẵn trong "Folio" gói quà tặng và vào cuối của năm cũng Bộ sưu tập điện Kremlin.
  Vodka "Huyền thoại của điện Kremlin" nguồn cung cấp điện Kremlin Moscow, Nhà của Chính phủ Liên bang Nga, Duma Quốc gia, Hội đồng Liên bang, Tòa án Hiến pháp, Tòa án Trọng tài, Học viện của Dịch vụ Dân sự và Cửa hàng miễn phí Duty.
  Năm thế kỷ sau khi thời gian Isidor, Legend của điện Kremlin một lần nữa lấp lánh trong các bức tường của cố đô, nơi mà câu chuyện một lần bắt đầu.
  1. Tên Rượu: Vodka Legend of Kremlin (Kremlin)
  - Thành phần : Được chưng cất từ những hạt lúa mỳ chất lượng cao nhất, kết hợp với xi rô đường và nước đã qua xử lý bằng công nghệ hiện đại.
  - Nồng độ : 40%
  - Dung tích : 700ml
  - Giá bán : 750.000đ/chai (chưa bao gồm vỏ hộp)
  Có loại 50ml rất thích hợp đi lễ chùa cực vip giống y hệt như trong tranh: giá bán lẻ: 50.000/chai mua cả vỉ 24 chai giá 1.000.000đ  2. Vodka Kremlin Standart
  - Thành phần : Được chưng cất từ những hạt lúa mỳ chất lượng cao nhất, kết hợp với xi rô đường và nước đã qua xử lý bằng công nghệ hiện đại.
  - Nồng độ : 40%
  - Dung tích : 700ml
  - Giá bán : 450.000đ/chai

  3. Vodka Kremlevka
  - Thành phần : Được chưng cất từ những hạt lúa mỳ chất lượng cao nhất, kết hợp với xi rô đường và nước đã qua xử lý bằng công nghệ hiện đại.
  - Nồng độ : 40%
  - Dung tích : 500ml Giá bán : 135.000đ/chai
  - Dung tích : 750ml Giá bán : 195.000đ/chai  Liên hệ mua buôn và phân phối tại các tỉnh với giá tốt nhất : 0906 224 388 hoặc truy cập: http://facebook.com/ruounganhapkhau. www.kremlin.vn

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO