Bán bột cá, cho thuê kho lạnh, cấp đông, bán cá bò, vỏ ghẹ

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 100,000đ
  Địa chỉ: HN
  Tình Trạng: Còn hàng

  Sản phẩm bột cá Phúc Lộc hơn 10 năm có mặt trên thị trường thức ăn chăn nuôi đã và đang có những tín hiệu rất tích cực từ phía người tiêu dùng. Sản phẩm bột cá Phú Lộc luôn được xem là sự lựa chọn đáng tin cậy, đồng hành cùng nhà trong trong việc làm giàu.
  Như chúng ta đã biết, Việt Nam là một quốc gia có xuất phát điểm từ nông nghiệp và đây được xem là một lĩnh vực đóng vai trò vô cùng quan trọng trong sự phát triển chung của nền kinh tế - xã hội đất nước. Hơn nữa sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa cùng với xu thế hội nhập quốc tế toàn diện đang được đẩy mạnh trong những năm qua đòi hỏi ngành nông nghiệp của Việt Nam cũng cần có những hướng đi mới nhằm theo kịp những xu thế đó. Cụ thể trong lĩnh vực chăn nuôi, các sản phẩm, phụ phẩm chăn nuôi cần phải được chú trọng trong việc nâng cao hiệu quả sản xuất cả về lượng và chất một cách triệt. Để qua đó nhằm mục đích tăng khả năng canh tranh cũng như đáp ứng tối đa nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Và bên cạnh cơ sở hạ tầng phục vụ cho sự phát triển đó thì nguồn nguyên liệu, thức ăn cho gia súc gia cầm được xem yếu tố đóng vai trò tiên quyết góp phần mang lại hiệu quả cao trong sản xuất nông nghiệp của bà con nông dân nói riêng và tồng thể ngành chăn nuôi nói chung.
  Sản phẩm bột cá được xem là thành phần quan trọng không thể thiếu trong thức ăn chăn nuôi gia súc và nuôi thủy sản. Đáng nói trung bình hằng năm nước ta có nhu cầu về lượng thức ăn cho chăn nuôi gia súc và nuôi thủy sản rất cao, lên đến 300 ngàn tấn. Và nhằm mục đích đa dạng hóa, nâng cao chất lượng sản phẩm bột cá để đáp ứng nhu cầu của thị trường chăn nuôi hiện nay, DNTN Chế biến bột cá Phúc Lộc chủ động tìm hiểu và nghiên cứu sâu sắc những nhu cầu về thức ăn chăn nuôi của thị trường cũng như tìm kiếm nguồn nguyên liệu tốt, dồi dào để qua đó cung cấp cho thị trường sản phẩm bột cá chất lượng, góp phần thiết thực trong việc nâng cao hiệu quả sản xuất chăn nuôi của bà con nông dân cả nước.

  Sản phẩm bột cá biển Phúc Lộc được chế biến từ nguyên liệu cá biển tươi được đánh bắt từ vùng biển Nam Bộ và Duyên hải Nam Trung Bộ. Đặc biệt, với phạm vi thu mua rộng khắp từ Trung vào Nam được xem là điều kiện lý tưởng để bột cá Phúc Lộc có thể lựa chọn được nguồn nguyên liệu chế biến tươi ngon, dồi dào đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho sản phẩm bột cá trong quá trình sử dụng.
  Hơn nữa được sản phẩm bột cá Phúc Lộc được sản xuất trên dây chuyền thiết bị máy móc nhập từ hoàn toàn từ Thái Lan dựa trên tiêu chuẩn công nghệ châu Âu. Chính vì vậy các sản phẩm tạo ra luôn giữ được đặc trưng của nguồn nguyên liệu tươi đồng thời giữ được mùi tanh, vị ngọt của cá. Nhờ vậy mà có khả năng kích thích khứu giác, vị giác của vật nuôi một cách tối đa qua đó giúp chúng ăn ngon miệng, chóng lớn.
  Mặt khác bột cá được các chuyên gia trong lĩnh vực này đánh giá là một trong những nguồn nguyên liệu có chất lượng tốt nhất trong sản xuất thức ăn gia súc, gia cầm và thủy hải sản. Hàm lượng đạm tồn tại trong bột cá có ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các loại đạm thông thường có trong các nguồn thức ăn chăn nuôi khác. Vì thế mà sản phẩm bột cá rất dễ tiêu hóa các axit amin thiết yếu kích thích sự tăng trưởng của vật nuôi.
  Như vậy qua đây có thể khẳng định rằng sản phẩm bột cá đã và đang thực sự là một giải pháp hữu hiệu trong việc nâng cao hiệu quả sản xuất nông nghiệp mà cụ thể là trong lĩnh vực chăn nuôi. Thế nên hiểu rõ những điều đó DNTN Chế biến bột cá Phúc Lộc không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm bột cá được chế biến nhằm đóng góp và hỗ trợ thiết thực hơn cho bà con. Và quan trọng và sâu xa hơn là đồng hành cùng nhà nông trong việc làm giàu cũng như khẳng định giá trị của ngành chăn nuôi nước nhà. Bán bột cá, cho thuê kho lạnh, bán cá bò, vỏ ghẹ, cấp đông

  iframe: approve:
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Công ty cổ phần công nghệ Nam Phú Thái (Mr.Khánh: 01689973677) Chuyên tư vấn, thiết kế, thi công kho lạnh trên Toàn quốc

  Chúng tôi chuyên cung cấp các kho lạnh bảo quản nhiệt độ từ -40oC đến +15oC phục vụ cho các lĩnh vực kinh doanh, chế biến, bảo quản hàng hóa.

  Mr. Khánh : 01689973677 tư vấn miễn phí 24/7
  Mobile : 01689973677
  Email : khanhcq.namphuthai@gmail.com
  Website:
  Lắp đặt kho lạnh trên toàn quốc
  Nam Phu Thai JSC

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO