Giá bao tử CÁ BASA, TRA : 40 - 80.000 vnđ / 1 kg.

Vậy dạ dày cá basa mua ở đâu ?

dạ dày cá basa chẳng thể thiếu để làm thành món chả cá lã vọng ngon nhất Hà thành. Đặc biệt bao tử cá basa còn được dùng để tiềm thuốc bắc , tẩm bột chiên giòn , xào cay , xào xả ớt, ngon nhất là món bao tử cá basa kho tiêu v….


bao tử cá basa đ
ã trở nên một món ăn rất việc quen thuộc đối với người Hà Nội . Đặc biệt bao tử cá basa rất rẻ và hợp túi tiền.Hải sản Tùng Linh bán dạ dày cá basa làm sạch đảm bảo chất lượng và Vệ sinh không có các mối nguy hiểm hoặc vấn đề Thực phẩm.Cá Basa là loại cá da trơn phổ thông ở đồng bằng sông Cửu Long , nếu có dịp đến An Giang , Đồng Tháp trong vô luận thì giờ nè , chúng ta đều có xác xuất bắt gặp những cơ sở bán dạ dày cá basa bên đường và những bè nuôi cá ba sa san sát trên sông.
bao tử cá basa là món ăn được nhiều quý ông ưa thích để nhâm nhi cùng cốc bia hay chén rượu tại các quán nhậu. Có nhiều cách chế biến món bao tử basa.

bao tử trần đầu hành

dạ dày cá basa xào là một món ăn dân quê và có xác xuất được biến tấu với nhiều vật liệu khác nhau mang hương vị thơm ngon đặc trưng. bao tử cá basa xào có vị giòn giòn , sật sật của bao tử cá cùng các loại rau củ màu sắcđẹp mắt sẽ rất kích thích vị giác.bao tử cá Basa ướp gia vị xào
dạ dày cá basa xào mì tôm
bao tử cá basa xào mì tôm
KHÁCH HÀNG MUỐN ĐẶT HÀNG XIN VUI LÒNG liên tưởng
091.600.5868 – 0967.563.108
Đ/c: Số 54 phân biệt với tỉnh lộ 2 , Sóc sơn , Hà Nội. ( Cạnh kho hàng sân bay quốc tế Nội bài )