An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc chính hãng, thuốc phòng chống đột quỵ, giá tốt.

 • Trang 1/6

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • 3
 • ...
 • 6
  • 68 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Những năm gần đây, tình trạng đột quỵ xảy ra ngày càng nhiều, đặc biệt ngay cả với những người còn trẻ tuổi. Nó có thể gây ra những cái chết thuơng tâm, hay gây ra những biến chứng nghiêm trọng và lâu dài (như: Liệt toàn thân hay bán thân, nói ngọng, mất cảm giác, …). Từ đó, gây ra những tổn hại nặng nề về tinh thần cũng như kinh tế cho những người bị bệnh và những người thân của họ.
  Bản thân tôi cũng đã chứng kiến những câu chuyên khá đau lòng, mà tôi muốn chia sẻ ngay sau đây với các bạn:
  Khoảng 7 năm về trước người em họ của tôi mặc dù mới chỉ 27 tuổi thôi nhưng đã bị đột quỵ, khiến cậu ấy bị liệt toàn thân. Do thấy mình không còn khả năng lao động được nữa, nên trong một lần ngồi xe lăn bên hành lang bênh viện cậu ta đã nhảy từ tầng 4 xuống để kết thúc cuộc sống. Cậu ấy ra đi để lại 1 vợ và con trai chưa tròn 1 tuổi . Hay gần đây như các bạn cũng đã biết là vị Phó chủ tịch tỉnh Quảng Nam cũng ra đi vì chứng đột quỵ. Ngoài ra, một câu chuyện có thật mà tôi ghi lại được trên một diễn đàn:  Thấu hiểu được mối hiểm họa đó, hiện nay, chúng tôi cung cấp ra thị trường Viêt Nam 02 dòng sản phẩm phòng ngừa và hỗ trợ điều trị chứng đột quỵ cực kỳ hiệu quả có xuất xứ từ Hàn Quốc.

  I. GIỚI THIỆU SẢN PHẨM
  1. Dòng sản phẩm thứ nhất: Vũ Hoàng Thanh Tâm (An Cung Ngưu Hoàng Hoàn) – Giúp ổn định huyết áp, giúp ngăn ngừa nguy cơ đột quỵ.


  - Khối lượng viên:
  Hộp/ 10 viên, mỗi viên x 3,75g ± 10%/ viên.
  - Thành phần cấu tạo:
  Cao : Hoài sơn 282mg, Cam thảo 202mg, Nhân sâm 97mg, Bồ hoàng 100mg, Thần khúc 100mg, Giá đậu nành 70mg, Vỏ quế 70mg, A Giao 70mg, Bạch thược 60mg, Mạch môn 60mg, Hoàng cầm 60mg, Đương quy 60mg, Phòng phong 60mg, Bạch truật 60mg, Sài hồ 50mg, rễ Cát cánh 50mg, Quả mơ 50mg, Phục linh 50mg, Phục linh 50mg, Xuyên khung 50mg, Ngưu hoàng 14mg, Xạ hương 15mg, Sừng linh dương 35mg, Long não 41mg, Bạch liễm 30m, Gừng 30mg. Mật ong, glycerin, lactose, cellulose vi tinh thể, calci panthenat vừa đủ viên.
  - Công dụng:
  Giúp bổ nguyên khí, hoạt huyết thông mạch, ổn định huyết áp, ngăn ngừa nguy có đột quỵ do bệnh tim mạch.
  Hỗ trợ điều trị do tai biến mạch máu não, thiểu năng tuần hoàn não, rối loạn tiền đình, suy giảm trí nhớ.
  - Đối tượng sử dụng:
  + Người bị cao huyết áp, biến chứng do tai biến mạch máu não: Đờm ứ trệ gây khó thở, liệt tứ chi, tê liệt cơ mặt, rối loạn ngôn ngữ.
  + Người tim đập nhanh rối loạn thần kinh thực vật.
  + Người bị thiểu năng tuần hoàn não, rối loạn tiền đình, suy giảm trí nhớ.
  + Người cao tổi hoặc người làm việc trí óc căng thẳng.

  - Cách dùng: Nhai và uống với nước ấm
  Người lớn: Ngày uống 1 lần, mỗi lần 1 viên.
  - Liều dùng: 3 đến 5 hộp/đợt, uống nhắc lại sau 6 tháng nếu uống 3 hộp, sau 1 năm nếu uống 5 hộp.
  * Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
  * Giá bán lẻ: 1.1250.000 đồng/hộp (Có số lượng bán buôn).

  2. Dòng sản phẩm thứ hai: Thuốc Vũ Hoàng Tĩnh Tâm – Phòng và hỗ trợ điều trị đột quỵ.  - Miêu tả: Viên hoàn bọc lá mạ vàng được bọc trong túi nilon, đặt trong hộp nhựa, 01 hộp nhựa được đặt trong 01 hộp giấy carton nhỏ, 05 hộp carton nhỏ trong 01 hộp carton lớn.
  - Thành phần:
  Mỗi viên hoàn chứa cao khô các dược liệu: củ Hoài sơn (Tuber Discoreae permisilis) 263mg, Cam thảo (Typha Agustata) 188mg, Hồng sâm (Radix ginseng) 94mg, Bồ hoàng (Radix Ginseng) 94mg, Thần khúc (Hỗn hợp nhiều loại lá cây lên men) 94mg, Giá đậu nành (Germinatum Semeni Glycin Sojae) 66mg, Vỏ quế (Cortex Cinnamomi loureirrii) 66mg, rễ Bạch thược (Radix Paeoniae lactiflorae) 56mg, Mạch môn (Radix Ophiopogonis japonici) 56mg, rễ Hoàng cầm (Radix Scutellariae baicalensis) 56mg, Đương quy (Radix Angelicae Sinensis) 56mg, Phòng phong (Radix Saposhnik - oviaedivaricatae) 56mg, củ Bạch truật (Rhizoma Atracylodis macrocephalae) 56mg, rễ Sài hồ (Radix Bupeuri chinensis) 47mg, rễ Cát cánh (Radix Platycodi grandiflori) 47mg, hạt Mơ (Fructus prunus Armeniacae) 47mg, Phục linh Poria cocos) 47mg, Xuyên khung (Rhizoma Ligustici wallichii) 47mg, Ngưu hoàng (Calculus bovis) 45mg, A Giao (Điều chế từ da trâu (Bubalus bubalis) hoặc bò (Bos taurus var. domesticus)) 66mg, Sừng linh dương (Genlatinum Asini) 38mg, Xạ hương (Civettictis civettae) 114mg, Long não (Camfora) 38mg, Bạch liễm (Radix Ampelopsis cantoniensis) 28m, củ Gừng (Rhizoma Zinggiber officinale)28mg.
  Tá dược: Lactose hydrat, Cellulose vi tinh thể, Mật ong, Glycerin cô đặc, Stevioside, Chất gôm Gllean, Calci Pantothenat, Vàng.
  - Chỉ định:
  [COLOR="#FF0000"][B]Hỗ trợ điều trị đột quỵ (Liệt hoàn toàn, liệt chân tay, rối loạn ngôn ngữ, hôn mê, tinh thần mê man, liệt thần kinh mặt), tim đập nhanh, tinh thần bất an, co giật cấp/mãn tính, mất điều hòa thần kinh thực vật, bất tỉnh.
  - Liều dùng cho điều trị: 15 ngày
  + Người lớn và trẻ em trên 15 tuổi: Uống 01 viên/ ngày
  + Trẻ em: Từ 8 đến 15 tuổi: Uống 2/3 viên/ ngày
  Từ 5 đến 8 tuổi: Uống 1/2 viên/ ngày
  Từ 2 đến 5 tuổi: Uống 1/3 viên/ ngày
  Dưới 2 tuổi: Uống 1/4 viên/ ngày
  + Thuốc uống bằng cách nhai hoặc nghiền trộn với nước ấm.
  + Liều dùng cho dự phòng: mỗi đợt từ 5 – 10 ngày.
  - Thận trọng:
  + Đối với những trường hợp bệnh nhân sau, khi sử dụng thuốc nên tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc dược sĩ.
  + Bệnh nhân bị cao huyết áp nặng và ác tính
  + Bệnh nhân suy tim, thận.
  + Bệnh nhân bị phù thũng
  + Người già (vì thông thường người cao niên suy giảm chức năng sinh lý nên hết sức chú ý kể cả việc giảm liều lượng).
  + Bệnh nhân đang được bác sĩ điều trị (dùng loại thuốc khác)
  + Những bệnh nhân chán ăn, khó chịu bên ngoài, nôn mửa, đau bụng tiêu chảy.
  - Trong trường hợp có các triệu chứng sau, phải dừng uống thuốc và hỏi ý kiến của bác sĩ hoặc dược sĩ. Khi đi hỏi ý kiến nên mang theo tờ hướng dẫn sử dụng:
  + Chứng đau cơ: Đau cơ có thể do chứng thiếu kali huyết có thể xảy ra, cần thận trọng khi dùng thuốc. Trong các trường hợp có các triệu chứng như trường hợp xác nhận được những triệu chứng như: Thể trọng yếu, tứ chi co giật, bại liêt thì phải dừng uống thuốc.
  + Bệnh về da: Chứng phát ban – mẩn đỏ, nổi mày đay, ngứa.
  + Rối loạn tiêu hóa: Chán ăn, dạ dày nôn nao khó chịu, buồn nôn, và đau bụng tiêu chảy
  + Trường hợp uống thuốc vài ngày mà không thấy cải thiện triệu chứng
  * Giá bán lẻ: 1.650.000 đồng/hộp (Có số lượng bán buôn).

  II. NGUỒN GỐC VÀ XUẤT XỨ CỦA THUỐC:

  1. Nhà sản xuất:
  Kwang dong Pharmaceutical Co., Ltd (Hãng dược uy tín hàng đầu Hàn Quốc).
  Địa chỉ: 440-2 Mogok-Dong, Pyungtaek-city, Kyunggi-do, Hàn Quốc.
  2. Nhà phân phối:
  Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Nam Sơn
  Địa chỉ: Số 90 ngõ 107 phố Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội.
  -Chú ý: Công ty TNHH SX&TM Nam Sơn là nhà phân phối độc quyền (Số ĐK: VN-15299-12, do Bộ y tế cấp) 02 loại sản phẩm trên tại Việt Nam. Trên tất cả các sản phẩm của Công ty đều có tem nhãn hàng hóa của Công ty TNHH SX&TM Nam Sơn và tem chống giả của Bộ Công an.
  - Chúng tôi với tư cách là đại lý cấp I của Công ty TNHH SX&TM Nam Sơn luôn cam kết cung cấp ra thị trường những sản phẩm với chất lượng đảm bảo với giá cả cạnh tranh nhất. Nếu quý khách có bất cứ bằng chứng nào chứng minh sản phẩm của chúng tôi là hàng giả chúng tôi xin đền gấp đôi tiền giá trị sản phẩm.
  - Hiện nay, trên thì trường đã xuất hiện hàng giả hàng nhái, quý vị lưu ý phân biệt qua các đặc điểm như: Màu sắc vỏ hộp hàng nhái luôn nhạt hơn hàng thật; Các ký tự chữ số và hoa văn của hàng nhái không được sắc nét, có khi bị nhòe; Lắp hộp của hàng nhái được dán sơ xài bằng băng keo 2 mặt nên khi mở ra vẫn còn nguyên vẹn, còn hàng thật được dán bằng keo đặc biệt với độ kết dính cao nên khi mở ra lắp hộp thường bị rách.
  - Chúng tôi không phân phối thuốc chống đột quỵ của Trung Quốc do các phẩm này thường chứa hàm lượng Asen cao - Là một tác nhân gây ung thư.

  III. LIÊN HỆ MUA HÀNG
  - Cơ sở 01: Số 19 đường Xuân Hồng, Thanh Xuân, Hà Nội
  Gặp Ms Giang, SĐT: 0944.55.69.68.
  - Cơ sở 02: Số 17, Tổ 04, phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội.
  Gặp Mr Ngọc, SĐT: 0948.560.778/ 0918.886.533.

  IV. PHƯƠNG THỨC MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN:
  - Giao hàng trên toàn quốc.
  - Miễn phí giao hàng trong bán kính 5 km từ 02 cơ sở trên.
  - Đối với khách hàng ở xa vui lòng chuyển khoản trước vào tài khoản tại ngân hàng của chúng tôi, ngay khi tiền nổi trên tài khoản (hoặc có các chứng từ chứng minh đã chuyển tiền), chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng cho quý khách qua các công ty chuyển phát nhanh. Quý khách hàng vui lòng thanh toán phí vận chuyển với công ty chuyển phát. Quý khách cũng lưu ý giữ lại các chứng từ chuyển tiền để làm bằng chứng khiếu nại khi không nhận được hàng.
  + Tài khoản 01: 115560279, tại Ngân hàng Á Châu (ACB) chi nhánh Chùa Hà, chủ TK: Nguyễn Quang Ngọc.
  + Tài khoản 02: 10323207361013, tại Ngân hàng Techcombank chi nhánh Thăng Long, chủ TK: Nguyễn Quang Ngọc.
  + Tài khoản 03: 711A02363778, tại Ngân hàng Công thương VN (Vietinbank) – Sở giao dịch 1, chủ TK: Nguyễn Vân Anh.


  Facebook:
  https://www.facebook.com/pages/An-Cu...21407387967652

  Chỉnh sửa lần cuối bởi NGOC_ACB; 11/10/2013 vào lúc 10:18 AM.
  iframe: approve:
  • 68 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Tai biến mạch máu não còn gọi là Đột quỵ não là một bệnh xảy ra khi việc cung cấp máu lên một phần bộ não bị đột ngột ngừng trệ.

  Tai biến mạch máu não có hai loại: nhồi máu não (do tắc mạch) hoặc chảy máu não (do vỡ mạch). Các triệu chứng thần kinh trung ương khu trú biểu hiện nhanh, ngay tức thì khi tổn thương mạch máu não xảy ra, nên tai biến mạch máu não còn được gọi là đột quỵ. Đột quỵ là bệnh của hệ thần kinh phổ biến nhất hiện nay.

  0942.55.59.59
  iframe: approve:
  • 260 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #3
  Để nghiên cứu xem sao. Bệnh này giờ cũng thường gặp.

  http://zaodich.webtretho.com/forum/f...n-quoc-1721898
  Bán lương khô quân đội tại HCM và toàn quốc
  Đ/C: 373/22 Phạm Ngũ Lão, P.PNL, Q.1, HCM (ngay chợ Thái Bình)
  ĐT: (08) 3602 8711
  Từ 9g - 20g00 suốt tuần
  iframe: approve:
  • 35 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #4
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 68 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  Trích dẫn Nguyên văn bởi nha_hanh_phuc Xem bài viết
  Bệnh này không trừ ai cả...đánh dấu thuốc này...
  Đúng rồi. Hy vọng thuốc sẽ giúp giảm thiểu căn bệnh nguy hiểm và không thể biêt trước này.

  0942.55.59.59
  iframe: approve:
  • 68 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  Bận bịu quá. Cho e nó lên tí nào Chúc cả nhà buổi tối vui vẻ!

  Chỉnh sửa lần cuối bởi NGOC_ACB; 05/10/2013 vào lúc 02:31 PM.
  0942.55.59.59
  iframe: approve:
  • 68 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #7
  Good night all!

  0942.55.59.59
  iframe: approve:
  • 68 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #8
  Mình xin được bổ sung thêm là hạn sử dụng của cả 02 dòng sản phẩm đều là 3 năm nhé cả nhà. Chúc cả nhà buổi tối vui vẻ!

  0942.55.59.59
  iframe: approve:
  • 68 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #9
  Lưu ý: Tuy cả 02 dòng sản phẩm đều có tác dụng phòng chống đột quỵ tuy nhiên dòng sản phẩm thứ 2 "Vũ hoàng tĩnh tâm" có tác dụng đặt biệt tốt trong điều trị đột quỵ (dành cho người bị đột quỵ).

  0942.55.59.59
  iframe: approve:
  • 68 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #10
  Up up up.

  0942.55.59.59
  iframe: approve:
 • Trang 1/6

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • 3
 • ...
 • 6

LinkBacks Enabled by vBSEO