CHÀO CÁC MẸ TIÊU DÙNG THÔNG THÁI!
Do phải chuyển đi làm xa quá nên em đã quyết định nghỉ đi làm và tìm một công việc mới gần nhà , trong thời gian tìm việc em tranh thủ dành thời gian để làm kinh tế kiếm chút tiền bù vào số tiền lương chi tiêu bị thiếu hụt. Em sẽ làm với cái tâm của một người mẹ có hai con nhỏ. Rất mong nhận được sự ủng hộ của các mẹ tiêu dùng thông thái.
Hàng ngày em đi làm có qua hai chợ và thấy bầy bán rất nhiều loại cam Cao Phong giá chỉ từ 20.000đ - 35.000đ, em đã rất ngỡ ngàng vì thấy giá rẻ quá so với giá trị thật của cam Cao Phong chuẩn. Em biết các mẹ đi làm bận nên sẽ rất băn khoan về việc mua được cam ngon chuẩn để tăng cường sức đề kháng cho mọi thành viên trong gia đình. Thấu hiểu được điều này em sẽ làm cầu nối để đưa cam Cao Phong chuẩn đến tay các mẹ tiêu dùng. Đây là chia sẻ thật từ trong nhà em, chưa bao giờ em mua bất kỳ một loại cam nào nếu không phải là cam Cao Phong chuẩn để vắt nước uống cho hai con, hàng ngày em gửi cam đi học cho hai con để co giáo vắt nước cho uống ngay cả khi hết mùa cam Cao Phong vì
cam nhà em có thể để dược hai tháng mà không bị hỏng ủng bất kỳ quả nào, cô giá con em còn phải nói nhìn quả cam mẹ gửi bị khô héo vỏ mà bổ vắt nước cam vẫn thơm ngọt, đặc điểm của cam Cao Phong chuẩn nếu để héo lại càng ngọt thơm, Về cam tốt như thế nào em sẽ không nói ở đây vì các mẹ thông thái sẽ là những người hiểu hơn .
Hiện nay nhà em có bán hai lạo cam
1. Cam Cao Phong chuẩn 100%: Giá bán 45.000đ/kg
Cam bây giờ bắt đầu ngon thơm, vị đặm cam tuy nhiên vẫn hơi chua một chút, người lớn có thể bổ ăn để lấy thêm chất sơ, còn các em bé từ 3 tuổi trở lên có thể vắt nước uống hàng ngày.
2. Cam canh Cao Phong chuẩn 100%: Giá bán 60.000đ/kg
Bây giờ chưa phải vụ chính thức nhung cam cũng rất ngọt, thơm tuy nhiên quả nhỏ và phần sơ bao quanh tép cam hơi dày, các mẹ có em bé sơ sinh đến 2 tuổi có thể vắt nước cho con uống mà không cần phải pha đường nhé.
Em sẽ giao miễn phí từ 5 kg trong nội thành Hà Nôi, dưới 5kg em sẽ thu phí giao hàng từ 10.00đ - 20.000đ
Em viết dài không phải để quảng cáo mà là em chia sẻ về việc mình đang muốn làm với kinh nghiệm hàng ngày của nhà em.
Hình ảnh cam em chỉ để minh hoa