Visa đi Nhật và những thủ tục cần thiết cho bạn

    • 23 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1
    Số điện thoại: O977O829 một O
    Địa chỉ: Số 6, Phố Mai Anh Tuấn, P. Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, TP Hà Nội
    Tình Trạng: Còn hàng

    Nếu lần đâu tiên bạn có dự định đi nước ngoài và đặc biệt là sang nước Nhật dù thăm thân, du lịch hay công tác thì điều đầu tiên bạn cần làm đó là xin visa đi nhật bản thì không phải ai cũng rõ tường tận hồ sơ gồm những gì. Viêc chuẩn bị hồ sơ không đầy đủ sẽ dẫn đến cơ hội xin thành công visa là rất mong manh. Bởi vậy, dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn giúp bạn chuẩn bị hồ sơ xin visa đi nhật một cách cụ thể. Hy vọng bạn có thể áp dụng một cách hiệu quả nhất.


    HỒ SƠ LÀM VISA ĐI NHẬT BẢN DU LỊCH BAO GỒM:
    1. Hộ chiếu gốc và hộ chiếu photo sao y
    2. Hai hình 4*6 nền trắng
    3. Giấy chứng nhận kết hôn hoặc lý hôn
    4. Chứng minh nhân dân
    5. Hộ khẩu gia đình
    6. Giấy khai sinh
    7. Giấy phép kinh doanh và thuế 3 tháng gần nhất ( nếu là chủ doanh nghiệp )
    8. Hợp dồng lao động và đơn xin nghỉ phép ( nếu là nhân viên cty )
    9. Giấy chứng nhận hưu trí ( nếu đã nghỉ hưu )
    10. Tài khoản ngân hàng , thẻ tín dụng , kiều hối …
    11. Giấy tờ nhà đất , xe oto , hợp đồng thuê nhà …
    12. Thư mời từ phía Nhật Bản
    13. Giấy bảo lãnh ( nếu người mời bảo trợ )
    14. Mặt hộ chiếu hoặc Chứng minh nhân dân của người mời ( sao y công chứng )
    15. Giấy chứng nhận mối quan hệ thân nhân : giấy khai sinh , hộ khẩu …
    16. Giấy chứng nhận nơi lưu trú của người mời
    17. Chương trình tham quan , lưu trú bên Nhật.
    LƯU Ý:
    Thời gian làm hồ sơ: 8 – 10 ngày
    Giá : 130 USD ( bao gồm phí Lãnh Sự )Cọc trước 100 USD
    Không xuất hoá đơn VAT
    Cọc trước 100 USD

    Visa Vietpower chuyên cung cấp dịch vụ làm visa nhanh đi các nước trên thế giới và và các dịch vụ khác liên quan tới Visa. Để được tư vấn miễn phí hãy gọi: 0979 918 666

    Chỉnh sửa lần cuối bởi mkteam; 05/10/2016 vào lúc 05:01 PM.
    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO