Về ốc đảo xanh Thái Hải- làng nhà sàn dân tộc xứ Thái

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O975585869
  Địa chỉ: XÓM MỸ HÀO -XÃ THỊNH ĐỨC-TP.THÁI NGUYÊN
  Tình Trạng: Còn hàng

  Khu bảo tồn Làng nhà sàn Dân tộc Sinh thái Thái Hải gồm 30 ngôi nhà sàn dân tộc Tày, Nùng nguyên bản từ An toàn khu (ATK) Định Hóa, có tuổi đời ít nhất nửa thế kỷ, được phục dựng trong không gian quy hoạch hơn 70ha xanh tươi bởi núi đồi và cỏ cây. Bảo tồn sống hiện vật và văn hóa dân gian truyền thống của đồng bào dân tộc Tày, Nùng vùng ATK Định Hóa.


  Đến với Khu bảo tồn Quý khách sẽ được đắm mình giữ thiên nhiên tươi xanh với những con người mộc mạc trong sắc áo chàm và hồn hậu như chính thiên nhiên nơi đây.
  Bạn cũng sẽ được trải nghiệm và tham gia các chương trình sự kiện văn hóa văn nghệ, trải nghiệm các phong tục tập quán của đồng bào dân tộc tày-Nùng trong các dịp lễ, tết với những lời ca điệu múa ngân vang núi rừng.


  "chuyến tham quan tìm hiểu văn hóa thú vị của các bạn nhỏ"


  Khu Bảo tồn Làng nhà sàn dân tộc Sinh thái Thái Hải đang là lựa chọn nghỉ dưỡng, dã ngoại trải nghiệm cuộc sống, ẩm thực, tổ chức hội họp của nhiều khách trong nước và quốc tế. Các vị khách từ gần 30 quốc gia trên thế giới đã đến đây với những cảm nhận tốt đẹp.

  Đến đây, quý khách sẽ được thưởng thức nhiều món ăn dân tộc thiểu số Việt Bắc với chi phí hợp lý, được chế biến đảm bảo vệ sinh; nguồn thực phẩm sạch đầu vào được thu hái tự nhiên và tự túc sản xuất bởi hệ thống trang trại của Công ty Thái Hải.và hơn hết là cơ hội trải niệm các nét đẹp văn hóa dân tộc Tày nùng đang trong tay bạn!  xuống hồ kéo cá nào!  "hãy đến với Thái Hải ! chúng tôi luôn chào đón bạn!"

  Liên Hệ theo số 0975585869 hoặc0123 219 2184 ( báo rõ nhạn thông tin từ webtretho để được hỗ trợ tốt nhất nhé
  Like facebook của LÀNG để nhận được những "ắp đết" thú vị nhé : https://www.facebook.com/sinhthaithaihai/
  iframe: approve:
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  hãy đến với chúng tôi nhé các bạn!

  iframe: approve:
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  hãy đến với chúng tôi nhé các bạn!

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO