Vé máy bay tết, Đặt vé máy bay tết 2014 giá rẻ: Theo kinh nghiệm, hành khách muốn đặt vé Tết phải đặt càng sớm càng tốt. Một số chặng bay ít khách hơn thì có lịch bay sớm hơn, khoảng tháng 8,9 là đã có vé Tết với mức giá thông thường, không tăng giá. Còn đối với các chặng bay chính như TPHCM-Hà Nội thì thông thường khoảng đầu tháng 10,11 dương lịch mới có lịch Tết. Đặt vé ngay tại thời điểm vừa có lịch bay này khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn với giá cả vừa phải, giờ bay đẹp mà ko lo hết vé.

Một số chặng bay cần lưu ý khi mua vé Tết:
+ Vé Tết TPHCM - Hà Nội
Là đường bay lớn nhất, số lượng bay đông nhất. Vì đa số mọi người lập nghiệp ở TPHCM nên cứ Tết đến vé từ TPHCM ra các tỉnh thành khách tuôn ra ào ào. Chính vì thế vé tết chặng này bán ra trễ và giá thì cao. Các vé đi trước 20/12 âm lịch và sau 2/1 tết âm lịch thì có vé sớm hơn, khoảng tháng 8,9 dương lịch đã mở bán với mức giá cũng dễ chịu. Tuy nhiên khoảng 21/12 tới mùng 1 Tết Nguyên đán là lúc cao điểm nhất, vé bán ra khoảng tháng 10,11 và giá bán thường gấp đôi giá bình thường. Đặt vé tại thời điểm mở bán dù sao cũng dễ chịu hơn cận Tết.+ Vé Tết Hà Nội - TPHCM
Chặng này vé trước Tết lại khá mềm do ít người bay ngược vào TPHCM, nhưng sau Tết lại vùn vụt tăng giá cũng bởi số lượng người sau Tết bay lại TPHCM quá đông. Cũng mở bán khoảng tháng 10 dương lịch. Hành khách có nhu cầu cần lưu ý những điều này để có thể tìm cho mình khoảng thời gian thích hợp để mua vé.

+ Vé Tết TPHCM -> Hải Phòng/Đà Nẵng/Huế/Vinh..
Những chặng này cũng rất đông chỉ sau TPHCM -> HN, được mở bán sớm hơn một tí và có thêm những vé giá thấp. Hành khách muốn mua giá thấp cần phải liện hệ sớm vì số lượng người mua cũng rất cạnh tranh nhau. Đặt sớm được lựa chọn giá tốt hơn.

Cùng vé máy bay giá rẻ Lý Hải nắm bắt thông tin để mua vé may bay Tết giá tốt nhất, hưởng trọn vẹn Tết nhiều niềm vui, sum họp bên những người thân yêu của bạn!
Thông tin chi tiết liên hệ đại lý vé máy bay Lý Hải
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DU LỊCH LÝ HẢI (Mã số kinh doanh: 0312473347)
TRỤ SỞ CHÍNH TẠI TPHCM
Địa chỉ: 83A, Thân Nhân Trung, P13, Tân Bình, TpHCM.
SĐT: (08)6 2925 069 - Hotline: 0906.981.709 - 0162.845.3976 - 0934.404.151
Email: vemaybaylyhai@gmail.com
VĂN PHÒNG GIAO VÉ TẠI ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: K100/59 Phan Văn Định, Hòa Khánh Bắc, Liên Chiểu‎, Đà Nẵng.
VĂN PHÒNG GIAO VÉ TẠI HÀ NỘI
Địa chỉ: Phòng 402, Tòa 17T1, Đường Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội.
Website: http://vemaybaylyhai.com