TOUR 1: Đồng Hới – Động Phong Nha – Động Thiên Đường – Đồng Hới.
VQG Phong Nha – Kẻ Bàng - Di sản Thiên nhiên Thế giới và là VQG lớn nhất tại Việt Nam. Tham gia tour du khách sẽ có cơ hội đi sâu vào Vùng lõi của Vườn để tham quan các điểm như dốc Đồng Tiền, ngả tư Trạ Ang, tham quan rừng nguyên sinh bạt ngàn. Ngoài ra, du khách còn được hiểu thêm về lịch sử với những điểm như Hang 8 Cô, đường 20 Quyết Thắng. Thắp hương tại Đến tưởng niệm đường 20 – Quyết thắng và hang 8 Cô.
Động Thiên Đường - Hang động khô dài nhất Châu Á với chiều dài đã được khảo sát 31,4km. Với hệ thống thạch nhũ tráng lệ, Du khách sẽ được chiêm ngưỡng một Thiên đường chốn trần gian. Lịch trình tham quan của du khách là 1,2km trong hang động.
Động Phong Nha, ngược với Thiên Đường là động nước kỳ bí với sông ngầm dài và sâu. Đây là cơ hội cho khách yêu thích du thuyền trên sông Son, du thuyền thám hiểm sâu trong long động. Đây là hang động đẹp tại Di sản Phong Nha-Kẻ Bàng với 7 tiêu chí nổi bật toàn cầu do Hội hang động Hoàng gia Anh bình chọn.
Chương trình chi tiết:
8h00 – 8h10: Xe và HDV Phong Nha Việt đi đón khách trong nội thành Đồng hới
9h00 – 10h00: Tham quan các điểm trên tuyến đường 20 Quyết thắng
10.00 – 11h45: Tham quan động Thiên Đường.
12h.00: Ăn trưa tại nhà hàng
13h00 – 15h30: Tham quan Động Phong Nha
16h.30: Đoàn xuất phát về lại TP Đồng Hới.
17h.30: Đoàn về đến TP, kết thúc chương trình.
Giá tour trọn gói: 1050.000đ/khách (bao gồm: xe chất lượng cao, hướng dẫn viên tiếng Anh, tiếng Việt theo yêu cầu, vé tham quan các điểm, du thuyền, ăn trưa, xe điện, nước uống, bảo hiểm)