Bạn đang tìm kiếm một địa điểm tổ chức sinh nhật, tổ chức đầy tháng trọn gói cho bé, cho người thân, bạn bè hay cho chính bạn? Vậy thì không thể bỏ qua Vạn Hoa Event – chuyên cung cấp địa điểm, dịch vụ tổ chức sự kiện, sinh nhật, thôi nôi…

Ngoài việc tô điểm cho tiệc sinh nhật trở nên sang trọng nhưng không kém phần ấm cúng, Vạn Hoa sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ tổ chức sinh nhật chuyên nghiệp và hoàn hảo cùng ưu đãi TẶNG GÓI TRANG TRÍ TRỊ GIÁ LÊN TỚI 5.000.000ĐVạn Hoa hân hạnh mang đến bạn những trải nghiệm tuyệt vời với:

  • Phòng tiệc lộng lẫy
  • Một buổi lễ rực rỡ
  • Dịch vụ chuyên nghiệp
  • Hoàn hảo đến từng chi tiết
  • Thực đơn phong phú, đa dạng

Tổ chức tiệc sinh nhật theo chủ đề là một điểm nhấn độc đáo của Vạn Hoa. Đó có thể là một bữa tiệc truyền thống hay “lễ hội” theo phong cách hiện đại. Mỗi tiệc sinh nhật theo chủ đề đều được thiết kế với những nét tinh tế độc đáo riêng tạo không gian thơ mộng, đầy ý nghĩa cho sự khởi đầu một hành trình mới. Các chuyên gia của chúng tôi tỉ mỉ, chăm chút tinh tế đến từng chi tiết, từ bánh sinh nhật, hoa, phông chụp ảnh đến bàn đón tiếp, cách bài trí bàn tiệc. Mỗi chi tiết đều chứa đựng tâm huyết của chúng tôi mong muốn bữa tiệc của bạn trở thành ngày đáng nhớ nhất. Hãy liên hệ Vạn Hoa ngay hôm nay để nhận những món quà sinh nhật ý nghĩa và thiết thực nhé!
HỆ THỐNG TRUNG TÂM TIỆC & SỰ KIỆN VẠN HOA
“Tự hào với 16 năm kinh nghiệm. 19 phòng tiệc với 8 trung tâm tại vị trí đắc địa trong nội thành Hà Nội.”
������ Văn phòng đại diện: Tầng 3, Tòa nhà Thiên Sơn Plaza – Số 02 Chương Dương Độ – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024.3932.2626
������ Hotline: 093.897.8888
������ Email: contact@vanhoaclub.com.vn
������ Website: www.vanhoaclub.com.vn