Shop Chim Yến: Yến Sào Nha Trang, Khánh Hòa - Vây Cá Mập tươi nhập từ Úc

  • 12 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #1

  Yến Sào Thiên Yến: Yến Sào Nha Trang, Khánh Hòa, Hội An, Qui Nhơn

  Chào các mẹ, phải hơn 1 tháng rồi em mới có thời gian update bài trên wtt. Lần sửa bài post này em có post thêm nhiều hình ảnh về các loại mặt hàng yến sào hiện tại em đang có để các mẹ tham khảo; và nhân tiện đổi tên shop thành Thiên Yến thay vì Chim Yến như trước. Mong các mẹ có nhu cầu tham khảo các loại yến và ủng hộ em nhé ạ! Cảm ơn các mẹ nhiều xx P/S: ngoài những bài post trên các forum em còn làm thêm 1 facebook page của Yến Sào Thiên Yến (https://www.facebook.com/YenSaoThienYen hoặc www.vi-vn.facebook.com/YenSaoThienYen), nếu các mẹ có dùng facebook thì vào like page của em nhé để mỗi lần em update các mẹ theo dõi sẽ tiện hơn các mẹ ạ!


  Em nhận thấy ngoài Hà Nội có ít shop bán yến sào online hơn ở Sài Gòn nên khách hàng ít giao dịch mua bán hơn vì đa số khách hàng muốn mục sở thị sản phẩm trước khi mua. Còn các cửa hàng bán yến thì giá cả lại khá cao do phải chi phí thuê cửa hàng hàng tháng. Vì vậy em mở shop online để đưa thông tin sản phẩm nhanh nhất đến với khách quan tâm và mọi người có thể qua nhà em xem hàng tận mắt.

  Gia đình em sống trong Sài Gòn còn em thì lấy chồng sống ở ngoài Hà Nội, nhà em có người quen là đầu mối khai thác Yến tại Nha Trang, Khánh Hòa chuyên cung cấp sỉ cho rất nhiều cửa hàng kinh doanh Yến Sào tại Sài Gòn. Vì đang trong thời gian mang thai nên mẹ em lấy yến tẩm bổ cho con gái, thấy chất lượng và hiệu quả của yến đem lại nên em cũng muốn đưa những sản phẩm này đến tay người tiêu dùng quan tâm đến Yến Sào. Hiện tại, em chuyên cung cấp sản phẩm yến khai thác 100% từ đảo yến ở Nha Trang, Khánh Hòa, Hội An, Qui Nhơn gồm: “Yến Đảo” loại Yến Sào Nguyên Tổ, “Yến Nhà” loại Yến Sào Sơ Chế và một vài mặt hàng khác. Có vài lý do em cung cấp những loại mặt hàng này là:

  - Điều đầu tiên, mục tiêu khách hàng của shop là các mẹ đang trong thời kì mang thai, người bệnh hay người có tuổi cần nâng cao đề kháng, bồi bổ sức khỏe; đặc biệt là khách hàng mua yến để sử dụng, quan tâm nhất đến việc mua được yến thật, chất lượng cao với giá cả hợp lý. Vì em suy từ em ra, muốn được tẩm bổ thứ tốt nhất chất lượng xịn nhưng giá cả phải ở mức chấp nhận được. Nếu khách hàng mua dùng thì em gợi ý mua loại 14 tổ/100gr, nếu mua làm quà tặng thì mua loại 12 tổ/100gr hoặc 9-10 tổ/100gr vì thực ra chất lượng các tổ yến đều giống nhau nhưng vì kích cỡ khác nhau nên giá cả khác nhau mà thôi.

  Bản thân em khi mang thai mới đầu dùng sản phẩm Yến Đảo loại Nguyên Tổ nhưng vì mất nhiều thời gian phải nhặt lông và giá cả lại cao; sau đó em chuyển qua dùng Yến Nhà loại Sơ Chế để đỡ mất thời gian nhặt lông mà chất lượng không thua kém Yến Đảo trong khi giá cả hợp lý hơn. Loại này nhà em cũng lấy để tẩm bổ cho bà ngoại ở nhà.

  - Điều thứ hai, em muốn xây dựng mạng lưới khách hàng thân thiết qua việc cung cấp cho khách hàng thực sự muốn sử dụng yến. Qua 1 thời gian bán hàng sẽ có nhiều khách hàng tin tưởng shop thông qua hiệu quả của việc sử dụng, em sẽ lấy nhiều mặt hàng cao cấp hơn khác như Huyết Yến để khách hàng làm quà tặng.

  BẢNG GIÁ CÁC SẢN PHẨM CÓ TẠI SHOP THIÊN YẾN


  Huyết Yến gãy. Loại này nhà em chỉ có ít để dùng nên đăng lên để khách hàng tham khảo mẫu mã.


  "Bạch Yến Đảo (huyết vàng) loại Thượng Hạng": tổ yến dày, to, đẹp, rất ít lông, dùng để biếu rất đẹp và trang trọng; 1 cân khoảng 80 tai yến . Giá tiền:
  13 triệu 600/ 100gr
  7 triệu/ 50gr
  1 triệu 400/ 10gr
  Loại Bạch Yến Đảo này trong cửa hàng Yến Sào Yến Ngọc (120 Lý Thái Tổ, TpHCM, cạnh nhà hàng Sinh Đôi) của công ty khai thác yến hàng đầu Việt Nam bán giá 16 triệu/100gr


  "Bạch Yến Đảo (huyết vàng) loại Đặc Biệt": tổ yến dày nhưng nhỏ hơn loại Thượng Hạng, thành phần dinh dưỡng giống hệt loại Thượng Hạng, rất phù hợp dùng để tẩm bổ nâng cao sức khỏe. Giá tiền:
  12 triệu/ 100gr
  6 triệu 150/ 50gr
  1 triệu 300/ 10gr


  "Bạch Yến Đảo (huyết vàng) loại Đặc Biệt" - hình 2 - mới về 100gr, tổ rất già nhiều huyết vàng


  "Bạch Yến Đảo (huyết vàng) loại Đặc Biệt" sau khi nhặt sạch. Sợi yến già, to và rất giòn. Em chọn tổ già nhất để nhặt ăn thử nên có rất nhiều sợi yến vàng


  "Bạch Yến Đảo (huyết vàng) loại Đặc Biệt" sau khi nấu với bạch quả. 1 tổ yến nhặt sạch nấu được 2 bát yến như thế này.


  "Hồng Yến Đảo loại Thượng Hạng" (ảnh 1)


  "Hồng Yến Đảo loại Thượng Hạng" (ảnh 2) - tổ yến thiên nhiên sinh đôi rất hiếm, trong hàng chục tổ mới khai thác được 1 tổ -


  "Hồng Yến Đảo loại Thượng Hạng" (ảnh 3)


  "Hồng Yến Đảo loại Thượng Hạng" (ảnh 4) - 1 thạp yến đựng được 500gr tổ yến -


  Hình dáng của loại Hồng Yến Đảo này rất đặc biệt, như hình cái muôi, khác hẳn cho với các loại tổ yến khác. Tổ yến lòng trũng, khum khum để chắn gió mạnh của biển và để cho chim con khỏi rơi ra ngoài. Giá tiền:
  To be updated


  "Hồng Yến Đảo loại Thượng Hạng" trước khi ngâm và sau khi ngâm nước


  "Hồng Yến Đảo loại Thượng Hạng" sau khi nhặt sạch lông


  "Hồng Yến Đảo loại Thượng Hạng" sau khi nấu với bạch quả. 1 tổ yến nhỏ nấu được 1 bát chè yến như thế này hoặc 1 tổ yến tổ chia được 2 bát


  "Hồng Yến Đảo loại Đặc Biệt". Tổ yến có màu hồng đậm, ít lông, chứa rất nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho người mới ốm dậy hoặc cần tẩm bổ. Giá tiền:
  8 triệu 100/ 100gr
  4 triệu 150/ 50gr
  850,000đ/ 10gr


  "Hồng Yến Đảo loại Đặc Biệt" (ảnh 2)


  "Hồng Yến Đảo". Tổ yến lớn, ít lông và dày dặn nhưng màu hồng lên nhạt hơn so với loại Đặc Biệt. Giá tiền:
  7 triệu 300/ 100gr
  3 triệu 750/ 50gr
  770,000đ/ 10gr


  "Hồng Yến Đảo" sau khi nhặt sạch lông. Màu hồng của yến vẫn được giữ nguyên vẹn, sợi yến dày, dai.


  "Hồng Yến Đảo" sau khi nấu chè. Sợi yến sau khi nấu lên vẫn dẻo và dai, không bị nát hay vụn.


  "Bạch Yến Nguyên Tổ" lên màu cam do già tổ, rất hiếm khi khai thác được loại tổ này. Tổ yến lớn, sợi yến to và đanh. Giá tiền:
  5 triệu 600/100 gr
  2 triệu 900/ 50gr
  590,000đ/ 10gr


  "Bạch Yến Nguyên Tổ" (hình 1). Hình dạng và dinh dưỡng của tổ yến này giống với loại lên cam nhưng giá tốt hơn do khai thác được nhiều. Giá tiền:
  5 triệu 300/ 100gr
  2 triệu 700/ 50gr
  550,000đ/ 10gr


  "Bạch Yến Nguyên Tổ" (hình 2). Đợt hàng mới về.


  "Bạch Yến Nguyên Tổ" (hình 3) - hộp 500gr -


  "Bạch Yến Nguyên Tổ" (hình 4) - hộp 500gr -


  "Bạch Yến Nguyên Tổ". Chân yến dày, nấu lên có độ giòn sần sật rất nhiều. Có tổ còn có nguyên quả trứng chim yến trong đó nhìn dễ thương quá xx. Giá tiền:
  5 triệu 100/ 100gr
  2 triệu 600/ 50gr
  550,000đ/ 10gr  "Bạch Yến Nguyên Tổ". Phù hợp với khách hàng thường xuyên dùng để tẩm bổ cho cả gia đình vì chất lượng yến cao và giá cả hợp lý nhất. Giá tiền:
  4 triệu 700/ 100gr
  2 triệu 400/ 50gr
  500,000đ/ 10gr  "Bạch Yến Sơ Chế" (đã nhặt sạch lông): không có chất kết dính, được sơ chế từ tổ yến già tổ nên sợi yến có màu vàng nâu rất ngon. Loại này cả nhà em thường xuyên ăn để duy trì sức khỏe. Em highly recommend khách dùng loại này. Hàng này bán rất chạy nên tạm thời em đang lấy thêm, giá tiền to be updated ạ


  "Bạch Yến Sơ Chế" (đã nhặt sạch lông) (ảnh 2) - hộp 500gr -


  "Bạch Yến Sơ Chế" (ảnh 3) sau khi nấu. 1 tổ yến chữ nhật nấu được 2 bát chè yến.


  "Bạch Yến Sơ Chế" khi ngâm nước trước khi chưng. Bát đựng 60gram yến (ảnh chụp lại khi em nấu tiệc cho khách)
  Bạch Quả Tươi (Ginkgo Biloba) dùng để nấu chè yến. Nhiều nghiên cứu thử đã cho biết sản phẩm làm từ Ginkgo giúp cải thiện những triệu chứng của sa sút trí tuệ, cải thiện sức khỏe.

  CÁCH THANH TOÁN VÀ GIAO HÀNG

  - Khách hàng ở khu vực Hà Nội:
  Đến trực tiếp Thiên Yến Shop. Vui lòng liên lạc với em để tới nhà riêng. Hoặc đặt hàng trực tiếp qua điện thoại hoặc tốt nhất là tin nhắn cho em. Cho em xin họ tên, địa chỉ, số điện thoại, loại và số lượng muốn mua. Sau khi nhận order em sẽ cho người mang hàng tới cho khách, cân hàng để khách yên tâm đã nhận đủ số lượng yêu cầu và thanh toán trực tiếp.

  Em miễn phí ship cho khách ở gần shop còn xa hơn thì khách hàng vui lòng chia sẻ với em ít phí ship nhé.

  - Khách hàng ở thành phố khác:
  Chuyển khoản cho em theo thông tin tài khoản sau:

  Chủ TK: Hồ Thiên Nga
  STK: 03601010921865 - Maritime Bank chi nhánh Hồ Gươm
  Số đt: 0985695749

  Hoặc:
  Chủ TK: Hồ Thiên Nga
  STK: 5203 9502 0153 0268 - VP Bank Hội Sở số 8 Lê Thái Tổ
  Số đt: 0985695749
  Trong vòng 24h hàng sẽ đến tận tay khách hang sau khi tài khoản em nhận được tiền.

  RẤT MONG NHẬN ĐƯỢC SỰ ỦNG HỘ CỦA CẢ NHÀ.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi chikchiknga; 01/06/2012 vào lúc 04:09 PM.
  Yến Sào thiên nhiên từ Nha Trang, Khánh Hòa, Hội An, Qui Nhơn - Chất lượng và Giá Cả tốt nhất! 098.569.5749

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO