Đến du lịch Thái Lan mà chưa đi "sex show Thái Lan" coi như chưa đi Thái Lan. Tại đây bạn có thể trải nghiệm cảm giác mới lạ, phóng khoáng, mãn nhãn với những buổi trình diễn táo báo với cô đào bốc lửa "nóng bỏng" chắc chắn đem lại trải nghiệm thú vị cho bạn.
được coi là dịch vụ "độc đáo" khi tới thái lan.

Đến xem chương trình bạn sẽ được thỏa mãn với 4 sex show gồm: Show Thái Trắng, Show Thái Đen, Show Nga và Show Big Eyes, thời gian mỗi show là 90 phút. Bạn có thể đến xem Show Big Eyes với chi phí chỉ gần 2000 bath, chắc chắc sẽ không làm bạn thất vọng. Đây được coi là show thu hút nhiều sự chú ý nhất với âm thanh sống động, sân khấu hoành tráng, những màn múa điêu luyện "thiêu đốt" mọi ánh mắt của người nhìn của những vũ công vô cùng "sexy"

Một lưu ý nhỏ khi đi xem sex show Thái Lan là bạn cần mang hộ chiếu chứng minh là người nước ngoài vì ở đây không cho phép người trong nước xem vì lo ngại ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư của những cô gái.Xem sex show ở thái lan tuy có chút thác loạn nhưng rất đáng để trải nghiệm cho những ai ưu thích sự khám phá và ưa cảm giác mới lạ. Bạn có thể tham khảo qua một số tour du lịch Thái Lan của một số công ty du lịch uy tín như BestPrice, Vietrave, vv.Bạn có thể tìm hiệu chi tiết bài viết về du lịch Sex show Thái Lan tại đây