Chương trình khuyến mại khủng với rất nhiều ưu đãi từ chuỗi khách sạn U Hotels & Resorts, áp dụng tại nhiều điểm đến đang được yêu thích cho mùa hè này. Đón nhận các chương trình khuyến mại của chúng tôi và tận hưởng kỳ nghỉ mùa hè tuyệt vời nhất của bạn ở Châu Á.
Bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang web của các khách sạn trong chuỗi khách sạn U Hotels & Resorts để có thêm thông tin chi tiết:


U Sathorn Bangkok U Sukhumvit Bangkok
U Pattaya U Zenmaya Phuket
U Koh Madsum Samui U Inchantree Kanchanaburi
U Chiang Mai U Sapa
U Tropicana Alibaug

Với chương trình khuyến mại mùa hè mang tên “Mùa hè của bạn”, bạn sẽ được giảm 25% giá phòng khi lưu trú trong giai đoạn từ 1 tháng 6 đến 15 tháng 7 năm 2016. Thêm vào đó bạn còn được tặng thẻ giảm giá trị giá 500,000 VND để sử dụng tại nhà hàng/ quầy bar/ dịch vụ spa tại khách sạn cho mỗi đặt phòng thành công. Số đêm lưu trú tối thiểu: 2 đêmGiá phòng đã bao gồm 24 giờ sử dụng phòng, bữa sáng ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ lúc nào, đồ uống chào mừng từ tủ đồ uống trong phòng, lựa chọn các tiện ích từ chương trình “Bạn chọn”. Giá phòng chưa bao gồm thuế và phí dịch vụ.Lưu ý: Khuyến mại này chỉ áp dụng cho các đặt phòng trực tiếp qua trang web của khách sạn, hoặc gửi email đến các khách sạn trong chuỗi U Hotels & Resorts hoặc qua trang Facebook khách sạn.
Để đặt phòng khách sạn U Sapa, vui lòng truy cập www.usapavietnma.com hoặc gọi điện trực tiếp đến số 04 3738 9052
Để biết thêm thông tin về chuỗi khách sạn và khu nghỉ dưỡng U Hotels & Resorts, vui lòng truy cập South East Asia Hotels & Resorts | Best Luxury Hotels | U Resorts hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ reserve@uhotelsresorts.com