Khách Sạn Champa Lăng Cô nằm tại quận Phú Lộc, biển Lăng Cô là một khu vực của thành thị Huế. Ở đây, khách sẽ thuận lợi đến được vẻ đẹp sống động của thành phố ở mọi khía cạnh. Sở hữu vị trí chiến lược, khách sạn thuận tiện tiếp cận những điểm thăm quan du lịch nức tiếng của thành thị. Cách Trường bay Phú Bài khoảng 45 phút đi xe. Khách Sạn Champa Lăng Cô ở trong vòng bán kính 60 km từ cố đô Huế cũng như kinh kì Huế và trong tầm bán kính 65 km từ Lăng vua Tự Đức.


Khách Sạn Champa Lăng Cô đem lại các dịch vụ hoàn hảo, khiến vừa lòng cả những vị khách khó tính bậc nhất do những tiện nghi đẳng cấp. Khách sạn phục vụ đưa đón khách sạn/sân bay, vật dụng phòng họp, thang máy, nhà cung cấp phòng 24 giờ, người vận tải hành lý để đảm bảo khách của họ được tha hồ nhất.
Khách Sạn Champa Lăng Cô có 32 phòng. phần đông nơi ăn chốn ở của du khách đều có vật dụng tiện nghi, kỹ lưỡng để bảo đảm khách có cảm giác thoải mái không nơi nào bì được. Trong suốt một ngày, các bạn sẽ được cảm nhận không khí thư giãn của phòng thể dục, vườn. có vị trí tuyệt vời và cơ sở thích hợp, Khách Sạn Champa Lăng Cô đã đạt được được tiêu chuẩn ở mọi góc cạnh.
Tới Khách Sạn Champa Lăng Cô để có các phút giây thảnh thơi và các phút giây khó quên được cho bạn và người thân.
Bạn cũng nên xem thêm các khách sạn và nhà nghỉ giá rẻ ở Huế khác qua: Email: sales@vmtravel.com.vn
Hãy nhanh đặt phòng Khách Sạn Champa Lăng Cô để tận hưởng dịch vụ đẳng cấp bạn nhé!