Kevin Truong Photography đa dạng, chuyên nghiệp và không giới hạn về các dịch vụ chụp ảnh như ảnh cưới, ảnh chân dung nghệ thuật, ảnh thời trang, sự kiện, quảng cáo…Với bất kì các kiểu ảnh nào, Kevin Truong Photography đều rất linh động về thời gian và địa điểm nhằm mang đến cho bạn những bức hình đẹp nhất.
Bên cạnh đó, Kevin Truong Photography cũng thiết kế đa dạng về kiểu dáng, chất liệu các mẫu album như album ruột nhựa, ruột 3D, bìa mika, nhung, lụa, album cát, kim tuyến…nhận in gia công album cho các bạn. Đảm bảo sự hài hòa, độc đáo và phong cách cho những hình ảnh của bạn,
Với sở trường và đam mê những công việc thiết kế cũng như sáng tạo, Kevin Truong Photography sẽ mang đến cho bạn nhiều sự ngạc nhiên khi sử dụng dịch vụ in ấn brochure, catalogue, name card, ấn phẩm văn phòng tại đây với chất lượng đảm bảo và giá cả yên tâm nhất.
Yếu tố quan trọng để làm nên một bức ảnh đẹp đó chính là cái hồn ở trong bức ảnh ấy. Hãy để Kevin Truong Photography thổi hồn vào những khoảnh khắc tươi đẹp của riêng bạn để làm nó trở nên sống động và diệu kì hơn nhé.

Thông tin liên hệ
Kevin Truong Photography

Yahoo: rankvn09 Skype: vantruong006

Website: www.KevinTruong.vn

Address: 270/20 Hòa Hảo Phường 4, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Tel: 0902 872 170

E-Mail: rankvn09@gmail.com