Khi đến du lịch tại Đảo quốc Sư Tử mà bỏ qua khu vườn Garden by the Bay thì sẽ là một thiếu sót lớn. Vậy nên nếu bạn đã đến hoặc đang dự định du lịch Singapore thì hãy nhớ ghé thăm công trình kiến trúc có một không hai này nhé. Và để cho chuyến thăm quan của bạn hoàn hảo nhất thì hãy tham khảo ngay kinh nghiệm tham quan Garden by the Bay nhé.

1. Kinh nghiệm đi Gardens by the bay Singapore bằng tàu điện ngầm:

Để đi đến Gardens by the bay thì bạn cần đi trên Circle Line (line màu vàng) hoặc Downtown line (line màu xanh dương) và xuống tại trạm Bay front (CE1/DT16).

Sau khi xuống trạm Bay front mọi người tìm cửa ra B và đi theo lối đi nối dưới lòng đất sau khi ra khỏi lối đi bạn cần đi qua cầu Dragonfly hoặc cầu Meadow để vào Gardens by The Bay. Đoạn đi bộ khoảng 10 phút từ trạm Bay front.

2. Chọn mua vé cứng thay vì e-ticket:

Trong kinh nghiệm tham quan Gardens by the bay lần này, các bạn nên chọn mua loại vé cứng (vé chính thức) như loại vé đang được bán tại www.ketnoisingapore.com thay vì vé điện tử để hạn chế việc di chuyển khá xa để đổi từ vé điện tử sang vé chính thức và tiết kiệm thời gian cho chuyến tham quan của mình.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo bài viết làm thế nào để mua vé tham quan Gardens by the bay giá rẻ nhất nữa nhé !


3. Thời điểm lý tưởng nhất để du lịch trong kinh nghiệm tham quan Gardens by the bay:

Nếu như bạn không bị hạn chế về thời gian thì hãy tham quan Gardens by the bay vào các ngày trong tuần thay vì cuối tuần nhé vì vào các ngày cuối tuần mật độ du khách khá đông sẽ khiến việc di chuyển cũng như không gian chụp ảnh cũng sẽ bị hạn chế hơn.

Hằng ngày vào 7:45 và 8:45 tối đều có trình diễn kết hợp ánh sáng và âm nhạc tại khu vực các siêu cây nên bạn có thể bắt đầu tham quan Gardens by the bay từ lúc
4h trở đi khi thời tiết đã mát mẻ và sau đó kết hợp ở lại thưởng thức show trình diễn thú vị và đặc sắc này. Đây là một trong các kinh nghiệm tham quan Gardens by the bay đắt giá nhất đấy nhé !

Ngoài Gardens by the bay, Singapore còn nổi tiếng với Universal Studios, các bạn cũng có thể tham khảo bài viết về kinh nghiệm của mình để mua vé Universal studio singapore giá tốt nhé


4. Kinh nghiệm tham quan Gardens by the bay cần chú ý đem gì:


- Bình đựng nước để có thể lấy nước uống bất cứ khi nào bạn muốn trong khuôn viên Gardens by the Bay.

- Gia đình có bé nhỏ có thể mang xe đẩy cho bé vì khuôn viên khá rộng hoặc bạn cũng có thể thuê xe đẩy cho bé chỉ với giá 2SGD/ngày vô cùng thuận
tiện. Phù hợp cho trẻ 15kg

- Áo khoác vì nhiệt độ bên trong Flower dome và Cloud Forest có thể khá lạnh so với bé nhỏ và người lớn tuổi.


Để có thể xem các kinh nghiệm còn lại, các bạn có thể xem bài viết cụ thể về kinh nghiệm tham quan Gardens by the bay của mình nha.


Bài viết tương tự: