Nhà máy ở Việt Nam sẽ lắp ráp các màn hình LCD cho ôtô được bán ở Mỹ. Đồng thời, khoảng 10% việc sản xuất máy tính cá nhân của công ty con Dynabook cũng có thể được chuyển từ Trung Quốc sang cơ sở mới này.
dịch vụ quay phim phóng sự đám cưới (http://producer.vn/dich-vu-quay-phim...ai-ha-noi.html)

Sharp chưa tiết lộ khoản đầu tư để xây nhà máy mới nhưng cho biết nó sẽ hoạt động vào năm 2020 gần TP HCM. Đồng thời, Sharp sẽ thành lập một công ty con vốn 25 triệu USD để vận hành nhà máy. Ngoài màn LCD, nhà máy này cũng sẽ sản xuất điều hoà không khí và các thiết bị điện tử khác để bán tại Việt Nam.


"Chúng tôi không biết những gì có thể xảy ra tiếp theo hoặc khi nào", Phó chủ tịch Sharp Katsuaki Nomura nói với phóng viên sau khi các cuộc đàm phán thương mại Mỹ - Trung kết thúc với ít tiến triển. Ngay sau đó, Tổng thống Trump tuyên bố áp thuế 10% với 300 tỷ USD với hàng Trung Quốc từ 1/9. Điều này làm việc nhập khẩu màn hình LCD Sharp vào Mỹ bị ảnh hưởng.
Giữa tuần qua, Sharp báo lãi 12,5 tỷ yen (115 triệu USD) giai đoạn 4-6/2019, giảm 35% so với cùng kỳ năm ngoái. Doanh số của hãng đã giảm 4%. Đây là lần giảm lãi và doanh thu của Sharp kể từ khi được Foxconn mua lại tháng 8/2016.


Hiểu được nhu cầu của đông đảo du khách, ngay từ những ngày đầu hè Vietravel đã tung ra nhiều chương trình tour đa dạng về điểm đến, có lịch trình khởi hành và giá cả phù hợp nhằm giới thiệu hình ảnh du lịch, ẩm thực, món ngon đặc sản, và nét đẹp hiền hòa, chân chất của con người vùng đất miền sông nước Tây Nam Bộ đến với du khách.
báo giá thiết kế bộ nhận diện thuơng hiệu (https://designer.com.vn/bao-gia-thie...en-thuong-hieu)
Từ nhiều năm qua, mỗi dịp hè đường tour đến các tỉnh miền Tây Nam Bộ đã thu hút rất nhiều du khách quan tâm, đặt tour bởi vẻ đẹp nơi đây không nơi nào có được. Vẻ đẹp ấy đến từ những đồng ruộng mênh mông, những cánh đồng bát ngát hay các con sông, kênh rạch chằng chịt đan xen vào nhau, tạo nên những bức tranh lập thể tuyệt đẹp có con người, trời, đất, cây cỏ, và nước.Vẻ đẹp ấy sẽ “đi theo” du khách từ không khí trong lành của buổi sớm mai khi những hạt sương còn đọng trên vòm lá, tiếng chim kêu từ phía xa xa, mặt trời lên cao bừng sáng ánh nắng chan hòa xuống đồng ruộng… đến khi ráng chiều xuất hiện trên bầu trời, xuyên qua những áng mây bồng bềnh và mặt trời lặn sau những khóm cây.

Du hè về miền Tây Nam Bộ, du khách sẽ được về với thiên nhiên yên bình nhưng không kém phần thú vị bởi nét đặc trưng của từng tỉnh nơi đây. nét đặc trưng đó là làng nghề thủ công với các cơ sở làm kẹo dừa trải dài dọc theo dòng sông Tiền thơ mộng, hình ảnh những chiếc xuồng ba lá uốn mình theo kênh rạch.Đó là - phương thức họp chợ rất “Nam Bộ” bằng cách tập hợp nhiều chiếc ghe, xuồng đủ mọi kích cỡ trên sông vào mỗi buổi sáng, đây là chợ đầu mối chuyên mua bán sỉ các loại trái cây, nông sản của vùng cũng như nhiều mặt hàng đa dạng khác từ món ăn sáng, cà phê… đến cả vé số. Thông thường mỗi chiếc ghe, tàu sẽ có 1 cây bẹo, và mỗi cây bẹo này được treo những thứ cần bán để người mua nhận diện, ví dụ như: treo dưa thì bán dưa, treo bí thì bán bí…

dịch vụ marketing fb (dịch vụ tư vấn marketing facebook | BizCare Group.)