Với 9 ngày, bạn sẽ du lịch qua các thành phố nổi tiếng của Châu Âu là Paris, Luxembourg, Frankfurt, Amsterdam, Brussel…, khám phá nét cổ kính của truyền thống văn hóa lầu đời hòa quyện cùng vẻ đẹp văn minh, hiện đại của những đất nước phát triển hàng đầu thế giới. Lộ trình tour được thiết kế hợp lý và khoa học, thuận tiện nhất cho sự di chuyển và tham quan của du khách. So với những chương trình tour truyền thống, Tour Ghép Châu Âumang lại cho bạn những tiện ích đặc biệt như sau:

- Bạn không mất thời gian đăng ký với các công ty du lịch và chờ đợi ghép đoàn (nhiều khi không đủ lượng khách nhất định thì tour cũng không khởi hành được), Tour Ghép Châu Âu khởi hành hàng tuần liên tục. Bất cứ khi nào bạn sẵn sàng là lên đường!

- Bạn cũng cần e ngại giá tour cao vì chúng tôi sẽ tổ chức cho bạn tham gia cùng các du khách khác nên chi phí rất tiết kiệm. Bạn cũng yên tâm vì hướng dẫn viên theo bạn trong hành trình khám phá Châu Âu thân thiện, nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ bạn khi cần, và quan trọng nhất là NÓI TIẾNG VIỆT

Các bản trẻ, bất cứ khi nào “túm” được vé máy bay rẻ, hãy liên lạc ngay với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giữ tour cho bạn và hỗ trợ bạn làm thủ tục visa Châu Âu nhanh chóng. Lưu ý ngày khởi hành từ Viêt Nam là thứ Năm hàng tuần và ngày bay về là sau 8 ngày để đặt vé các bạn nhé!

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết
===============================
Vietunique Travel
635E Kim Mã, Q. Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (84 4) 3773 8961/ 3773 9523
Hot line: 0903 42 1769
Fax: (84 4) 3773 8962
Email : info@vietunique.vn
website: Vietuniquetravel.com
FB: VietuniqueTravel