Bạn đang phân vân lo lắng cho ngày trọng đại nhất đời mình, bạn muốn mình là cô dâu xinh nhất đẹp nhất trong mắt bạn bè gia đình người thân, trang điểm cô dâu là cả một nghệ thuật và người thợ trang điểm phải có con mắt thẩm mỹ cao, phải yêu nghề và làm việc bằng sự say mê sáng tạo không ngừng. Và khi bạn hạnh phúc thì đó không chỉ là hạnh phúc của riêng bạn mà cũng là hạnh phúc của Minh Anh Beauty, là của tất cả chị em phụ nữ chúng mình.
Minh Anh Beauty nhận trang điểm cô dâu tại nhà giúp cho cô dâu thoải mái hơn, chủ động thời gian trang điểm, đảm bảo tính riêng tư, tiết kiệm thời gian đi lại, chờ đợi khi trang điểm.
Với nhiều phong cách trang điểm sáng tạo và mới mẽ kết hợp với phong cách trang điểm tinh tế cá tính của người Hàn Quốc, Minh Anh Beauty sẵn sàng tư vấn cho các bạn phong cách hợp với mình nhất, mang lại vẽ đẹp của một cô dâu Việt trong sáng và hiện đại.

Minh Anh Beauty cảm ơn các bạn trong thời gian qua đã tin tưởng khen ngợi và dành tình cảm yêu mến .Mỹ phẩm trang điểm cao cấp chuyên nghiệp của CLIO, Estèe Lauder,Mac,Revlon,Mac,Lo’real,Clio,,Geo, Pro and me…..
Với kinh nghiệm hơn 9 năm trong nghề trang điểm cô dâu theo phong cách Hàn Quốc tinh tế nhẹ nhàng và hiện đại, Minh Anh Beauty tự tin rằng các bạn sẽ hài lòng!
BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TRANG ĐIỂM CÔ DÂU :
- Trang điểm và làm tóc cô dâu trong đám cưới: 700.000 đồng /người.

- Trang điểm và làm tóc cô dâu trong đám hỏi: 500.000 đồng /người.

- Trang điểm để cô dâu chụp ảnh cưới ngoại cảnh ( 2 lần trang điểm + 3 kiểu tóc ): 600.000 đồng /người.

- Trang điểm và làm tóc thử cho cô dâu: 300.000 đồng /người.

- Trang điểm và làm tóc cho người nhà cô dâu: 200.000 đồng /người.
Xin vui lòng liên hệ : Ms Hương - Hotlines: 0919740756