Phòng vé Bông Sen Vàng 214 Lò Đúc chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ của Vietnam Airlines, Jestar, Airmekong, Viet Jetair và các hãng hàng không quốc tế khác đã có mặt tại Việt Nam như Thai Airways, Cathay Pacific, Singapore Airlines, American Airlines, Qatar Airways, China Sounther Airlines, Malaysia Airlines....

• Tư vấn miễn phí cho các hành trình Nội địa và Quốc Tế, tìm các chặng bay giá tốt nhất và thuận tiện nhất. Đặt chỗ và giữ chỗ miễn phí cho khách hàng.

• Đối với các tỉnh thành, Công Ty sẽ gửi code cho quý khách qua SMS, MAIL, Quý khách sẽ dễ dàng, tiện lợi, giảm được thời gian của mình - Chỉ việc thanh toán qua chuyển khoản.

• Nhận cung cấp vé cho các cá nhân, cơ quan đoàn thể và các tổ chức, khách sạn, công ty du lịch, xuất khẩu lao động, du học...

• Bán vé máy bay trực tiếp tại văn phòng, qua mạng, qua điện thoại, nick chat, tin nhắn.

Với phương châm: “ Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi”, lấy sự hài lòng của quý khách là thước đo cao nhất. Đây cũng là tiêu chí phấn đấu của toàn công ty. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những dịch vụ tốt nhất với giá ưu đãi nhất.


Tel: 2244 8899, Hotline: 091 8686 428
YAHOO/SKYPE CHAT: BSVBOOKING1/BSVBOOKING2
Email: bongsenvang@gmail.com