Chào các mẹ, mình giới thiệu đến các mẹ một studio ảnh cưới uy tín, chất lượng, với phong cách trẻ trung sinh động cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, với mong muốn giao tận tay các sản phẩm chất lượng lưu giữ những khoảng khắc đẹp của các cặp đôi thực hiện bộ ảnh tại Đà Nẵng. Đẹp+ Wedding tự hào 1 trong các studio có lượng khách ngoại tỉnh đông nhất trải dài khắp đất nước, được lựa chọn độc quyền hình ảnh trên fanpage uy tín của cộng đồng Đà Nẵng. Một số hình ảnh kèm theo ... và những hồi âm của các khách hàng đã thực hiện bộ ảnh tại studio tại link:
https://www.facebook.com/ilovedn/pho...577202/?type=1

Để trao đổi và hiểu thêm về phong cách chụp ảnh của Studio cũng như các địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Đà Nẵng, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:
Hotline: 0947 264 264 (Huy)
Mail : huyoko@gmail.com
Website : Dịch vụ cưới hỏi trọn gói tại Đà Nẵng Đẹp Wedding
Facebook: https://www.facebook.com/weddingdep?fref=photo
Add 1 : 54 Lê Đình Dương - Q.Hải Châu - Tp. Đà Nẵng
Add 2 : 800 Tôn Đức Thắng - Q.Liên Chiểu - Tp. Đà Nẵng
Lưu ý: Thương hiệu Đẹp+ Wedding đang được một số cá nhân sử dụng với mục đích khác nhau, studio thông báo tất cả các các cơ sở ngoài 2 địa chỉ chính thức của studio tại 54 Lê Đình Dương và 800 Tôn Đức Thắng - Đà Nẵng đều giả mạo. Studio luôn có web chính thức Dịch vụ cưới hỏi trọn gói tại Đà Nẵng Đẹp Wedding và fanpage kèm theo để nhận biết nhé các mẹ.Tks all đã đọc tin