Thanh Thuy Palace xin kính chúc quý khách sức khỏe và thành công !
Mùa cưới 2014 Thanh Thuy Palace xin gửi đến quý khách chương trình ưu đãi cực hấp dẫn khi ký hợp đồng đặt tiệc đến hết ngày 31/08/2014.
Với mong muốn được góp phần đưa ngày cưới trọng đại của bạn thành một ngày lãng mạn, ấn tượng và hạnh phúc nhất,một kỷ niệm đẹp đáng nhớ sẽ theo bước các bạn đi đến hết cuộc đời. Trung tâm Tiệc cưới và sự kiện Thanh Thủy sẽ tư vấn và đồng hành cùng các bạn từ khi bắt đầu chuẩn bị, lên kế hoạch và tổ chức một tiệc cưới trọn vẹn và hoàn hảo nhất.
Hội trường tiệc cưới của Thanh Thủy nằm tại các quận trung tâm của Thủ đô Hà Nội, với không gian lớn, có sức chứa từ 300 khách cho tới 1.200 khách. Chất lượng phục vụ chu đáo chuyên nghiệp, toàn bộ nhân viên đã được qua những lớp đào tạo kỹ lưỡng về nghiệp vụ, thái độ phục vụ khách hàng.
Đặc biệt các bếp trưởng với tay nghề cao và giàu kinh nghiệm, đã có nhiều năm làm việc tại các khách sạn hàng đầu Hà Nội, chúng tôi tin tưởng sẽ gửi đến Qúy khách những món ăn ngon, hấp dẫn, với thực đơn phong phú để Qúy khách có thể lựa chọn.
Với phương châm " Hạnh phúc của bạn là thành công của chúng tôi" . Chúng tôi tự tin sẽ đóng góp một phần không nhỏ vào tiệc cưới hoàn hỏa của các bạn.
THANH THUY PALACE - 609 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội - 0972 970 592 (ms.Thùy)