Mỗi người chơi tennis, dù giải trí hay chuyên nghiệp, đều cần túi vợt tennis. Trong khi có rất nhiều túi tennis hay balo tennis có sẵn trên thị trường hiện nay, nó vẫn có thể khó khăn cho một tay vợt để lựa chọn lựa túi tennis phù hợp cho mình


Chọn túi vợt tennis phù hợp
Có một số điều quan trọng cần cân nhắc và cân nhắc trước khi quyết định mua cái gì hoặc túi nào. Sau đây là một số câu hỏi mà bạn phải tự hỏi khi mua túi tennis và nhớ đây chỉ là một số sự kiện, bạn có thể cảm thấy khác biệt vì bất kỳ lý do gì.

Túi vợt tennis dạng Balo
Làm thế nào để mang theo nhiều vợt tennis và bảo quản tốt?
Túi tennis chính hãng khác nhau về kích cỡ và dung lượng lưu trữ. Họ có thể giữ bất cứ nơi nào từ 1 đến 15 vợt tennis cùng một lúc. Nếu bạn chỉ mang theo 1 hoặc 2 vợt, ba lô vợt tennis và totes sẽ là tuyệt vời.


Ngoài ra còn có túi sling cho kích thước đó. Nếu bạn mang theo nhiều hơn hoặc nếu bạn muốn một túi có thể lưu trữ thêm một đôi giày; cân nhắc mua một túi tennis 3 gói hoặc 6 gói. Nếu bạn là loại tay vợt luôn thay đổi vợt trong trận đấu hoặc nếu bạn tham gia một giải đấu và bạn muốn mang theo tất cả vợt yêu thích của mình, gói 9-15 sẽ là lựa chọn thực tế.Túi tennis Wilson tour 9 ngăn tiện dụng
Bạn cần bao nhiêu không gian chứa đồ?
Những túi này không chỉ dành cho vợt. Một số có thể lưu trữ những thứ khác cũng như giày. Vì vậy, điều quan trọng là bạn xác định đầu tiên bao nhiêu không gian và lưu trữ bạn muốn. Nếu bạn cần để lưu trữ nhiều hơn chỉ là vợt, sau đó bạn phải chọn những người có túi phụ kiện và / hoặc túi chứa giày tennis. Điều này là tốt nhất nếu bạn không muốn sử dụng nhiều túi cho một tour đấu của mình


Bạn muốn mang theo túi như thế nào?
Túi vợt tennis có nhiều phong cách và chức năng khác nhau. Có túi, totes, ba lô, duffel, túi có bánh xe và túi giải đấu. Ví dụ, nếu bạn đi xe đạp hoặc xe máy, bạn nên sử dụng ba lô tennis.

Balo tennis Wilson nhiều ngăn tiện dụng
Nếu bạn thường xuyên đi du lịch và bạn mang theo nhiều thứ, bạn nên có một túi tennis với bánh xe. Và tất nhiên, nếu bạn đi đến một giải đấu, hãy lấy cái túi được thiết kế cho mục đích đó.


Bạn cần bao nhiêu sự bảo vệ?
Hãy chắc chắn rằng vợt tennis của bạn được bảo vệ tốt. Họ là một đầu tư, và bạn nên đối xử với họ như một. Để ngăn chặn hoặc giảm thiệt hại trong quá trình vận chuyển, hãy chọn túi có ngăn nhiệt và vỏ đúc, cùng với các vật liệu và bộ phận bền khác.