Tấm vé khứ hồi đi tuổi thơ đưa bạn tới miền đất được lê la khắp sân vườn, tung tăng khắp đường làng ngõ xóm, thỏa sức vẫy vùng trong dòng sông quê mát lạnh, có khi lại lấm lem bùn đất, lếch thếch đi chơi từ trưa tới tối mịt mới về bị mẹ đánh đòn. Nhưng không sao, ngủ một giấc thật say và ngày mai lại cùng hội con nít trong xóm "vẽ" thêm nhiều bức tranh nữa cho miền đất cổ tích luôn đầy ắp tiếng cười.


Không tivi, không máy tính, không smartphone, không trò chơi điện tử... nhưng ở miền đất "tuổi thơ trong veo" ấy cặp đi học được cắp nách, sách vở cũng không nặng tới 6-7 kg, vì còn chỗ để dây thun, bi ve, hòn sỏi, que chuyền... tay còn cầm cả bó "gà" sau một hồi lang thang tìm kiếm.


Ở đó tụi con nít chỉ tới trường học một buổi, về nhà giúp ông bà, bố mẹ xong rồi la cà chân đất khắp xóm. Đến đêm ngủ rồi, trò chơi dang dở ban chiều còn đi cả vào trong giấc mơ.


Không cần tới những lớp kỹ năng mềm, kỹ năng sống, cũng không cần đến những khóa học và những món quà có giá tiền triệu, chỉ dăm ba đứa trẻ con chơi với nhau là có đủ những thứ để học, để chơi. Bài học ở miền ký ức ấy đơn giản lắm, chỉ là biết chia nhau cái kẹo, đợi tới lượt được cắn một miếng kem vì cả hội chỉ có một que kem, bạn ngã bị đau thì nâng bạn dậy xoa xuýt, thắng thua một trận rồi quên ngay vì mải ôm bụng cười nghiêng ngả...


Vé khứ hồi có 2 chiều, đi tới đó "học - chơi thỏa thích" rồi thì phải trở về thôi. Cứ ở đó nhé, miền cổ tích, ai cũng cũng muốn quay lại vì ở đó mọi người ai cũng được là...con nít mà!


"Chém cha cái kiếp con người
Kẻ đắp chăn bông kẻ ở chuồng
Năm thì mười họa chăng hay chớ
Một tháng đôi lần có còn hơn
Cố gắng ăn xôi bớt chút tiền
Quần áo bỏ đi là ủi lại
Mỗi người một tý gom góp lại
Chung tay giúp bé ấm lòng hơn."

-ST của bạn "Ngọn Lửa Lòng-
Kính thưa các bạn, Linh An Travel sẽ tổ chức một chuyến từ thiện đến với các con Tiểu học Thanh Kim, huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai. Nhằm chia sẻ, giúp cho các cháu có một cái TẾT ÂM LỊCH ấm áp tình người hơn, đến trường với những món quà nhỏ với áo ấm, mũ len, giày dép....để nụ cười hồn nhiên luôn nở rạng rỡ trên môi các em Biểu tượng cảm xúc heart
Vậy nên mong các bạn giành “Nắm xôi” của mình để góp lại tặng cho các cháu một cái tết ấm áp. Ưu tiên tiền, quần áo, chăn cũ hoặc những thứ khác mà các cháu tiểu học có thể sử dụng được.
Dự kiến ngày 16-17/01/2016 sẽ lên đường! - Hotline: 0978786724- Ms Hiền (tiếp nhận sự sẻ chia ấm áp, yêu thương)

ĐÔI với mỗi thành Viên Đăng ký đi tham dự chương trình Thiện Nguyện: Chi phí Ăn, Ngủ cho 1 người tham gia chương trình: 550.000 VNĐ ( gồm: 3 bữa ăn chính; 01 bữa sáng; 1 đêm khách sạn; nước uống, bảo hiểm).

♥ CHI PHÍ VẬN CHUYỂN LINH AN TRAVEL & TRANS TÀI TRỢ. Mỗi thành viên tham gia sẽ ủng hộ thêm ít nhất là từ 5 Áo ấm học sinh mới theo mẫu.

ĐỐI với các doanh nghiệp hoặc các nhà hảo tâm ủng hộ số tiền từ 3.000.000 vnđ trở lên sẽ được đăng ký thêm 1 người đi cùng, đồng thời logo sẽ được in trên banner từ thiện ( vui lòng gửi hình ảnh logo vào email dulichlinhan2@gmail.com trước ngày 13/1/2016), được tham gia phát quà và giao lưu với các thầy cô trong trường.

♥ Mọi sự đóng góp, giúp đỡ, ủng hộ xin liên hệ:
Du Lịch Linh An
Địa chỉ: P810, CT2A, Đường Lê Đức Thọ, KĐT Mỹ Đình 2, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 043 2012777 ext 104
Ms Hiền : 0978786724

♥ HOẶC CHUYỂN TIỀN VÀO STK: với nội dung “ Họ Tên _ UHAADT _ Số tiền_ SĐT” { Trong đó: UHAADT ( ủng hộ áo ấm đến trường); SĐT( số điện thoại)
Chủ Tài Khoản: PHẠM THỊ BÍCH LIÊN | STK: 0491 000 410 826 | Tài khoản: Vietcombank chi nhánh Thăng Long.
Linh An Travel & Trans sẽ tổng hợp và công bố công khai trên Page Facebook “ Linh An Travel”

Rất mong nhận được sự chia sẻ, đóng góp, ủng hộ từ quý cơ quan, đơn vị, tổ chức hội, đoàn thể, các nhà hảo tâm, để chương trình thành công.