Nhắc đến Mỹ không thể không nhắc đến thành phố New York năng động với biểu tượng Nữ thần tự do nổi tiếng, khu tài chính phố Wall sôi động, khu kịch nghệ Broadway hay cây cầu Brooklyn và tòa nhà Empire State trên đại lộ New York. Bên cạnh đó, kinh đô điện ảnh Hollywood và bãi biển Venice Beach ở Los Angeles cũng là những điểm đến hấp dẫn khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới.
Các điểm đến khai thác vé máy bay đi Mỹ gồm:
- Vé máy bay đi New York
- Vé máy bay đi Chicago
- Vé máy bay đi Washington
- Vé máy bay đi Seattle
Hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế khai thác đường bay Việt Nam- Mỹ nên bạn tha hồ lựa chọn những chuyến bay phù hợp với túi tiền và thời gian của mình. Gía vé máy bay đi Mỹ: vào mùa cao điểm từ tháng 6 tới tháng 9 giá vé máy bay sẽ cao hơn chút các hành trình chính Hà Nội –Los Angles, Hồ Chí Minh-Angles và ngược lại chỉ khoảng từ 1500 USD- 1800 USD. Còn vào thời gian bình thường thì giá vé máy bay cho các hành trình đó chỉ khoảng từ 1300USD. Tùy theo hãng hàng không thì thời gian cho tổng hành trình từ 22h-56h đồng hồ. Có rất nhiều du khách chọn bay với Eva Air và China Airlines do tần suất bay, giờ bay, suất ăn trên máy bay… của hai hãng này tương đối phù hợp với thói quen và sở thích người Việt nam.
Bạn hãy lựa chọn cho mình những thời điểm phù hợp và chuyến bay phù hợp để mua vé máy bay đi Mỹ một cách nhanh và giá cả hợp lý nhé.
Nguồn: Bạn hãy lưu ý để chọn được chuyến bay phù hợp