Du lịch Festival Huế 2016 dịp 30/4 - 1/5


Festival Huế 2016 với chủ đề “710 năm Thuận Hóa – Phú Xuân – Thừa Thiên – Huế – Di sản văn hoá với hội nhập và phát triển” được tổ chức từ ngày 29/4 đến ngày 4/5 năm nay 2016. Đây là một dịp đặc biệt đáng lựa chọn cho những ngày nghỉ lễ dài ngày này.
Lễ khai mạc Festival Huế lần thứ 9 năm 2016 sẽ được tổ chức vào tối ngày 29/4/2016 tại kỳ đài Huế (Kinh thành Huế). Festival Huế năm nay có sự tham gia của nhiều đoàn nghệ thuật đến từ 5 châu lục như Pháp, Bỉ, Nga, Anh, Trung Quốc, Nhật Bản, Sri lanka, Hoa Kỳ, Mexico, Colombia,… trong đó có nhiều đoàn nghệ thuật nổi tiếng thế giới.
Ngoài chương trình biểu diễn ca nhạc nghệ thuật, khách du lịch đến với Festival Huế 2016 có cơ hội khám phá văn hóa - di sản truyền thống, ẩm thực và các lễ hội đường phố đặc sắc đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.
Tổng quan chương trình lễ hội Festival Huế 2016 lần thứ 9


Ngoài những sự kiện trong chương trình festival 2016, khách du lịch có thể khám phá tại nhiều địa điểm du lịch ở Huế như cầu Tràng Tiền, sông Hương – núi Ngự, lăng Tự Đức, lăng Minh Mạng, lăng Khải Định, thăm thú chợ Đông Ba, hay du lịch nghỉ dưỡng tại bãi biển Lăng Cô, ngắm thiên nhiên trên đồi Vọng Cảnh hay quan sát hoàng hôn ở Phá Tam Giang…

Sông Hương núi Ngự

Bãi biển Lăng Cô

Ngắm hoàng hôn ở Phá Tam Giang
Dự kiến khách du lịch về Huế trong dịp nghỉ lễ 30/4-1/5 này sẽ rất đông, để đảm bảo chuyến du lịch của bạn và gia đình được hoàn hảo, bạn nên đặt trước khách sạn, vé máy bay và taxi ra sân bay từ ngày hôm nay. Bạn có thể tham khảo dịch vụ của các hãng sau