Mùa hè đối với các con không chỉ là thời gian để nghỉ ngơi, vui chơi; mà còn là lúc phát huy sở trường và khám phá tiềm năng thông qua những hoạt động trải nghiệm phong phú trong học tập, văn hóa, nghệ thuật, thể thao và hội nhập quốc tế, từ đó kiến tạo cho mình tương lai thật rộng mở và nhiều màu sắc.
Mùa hè này, Hệ thống trường Quốc tế Học viện Anh Quốc - UK Academy thiết kế chương trình hè hấp dẫn dành cho các con: Cùng Biệt Đội S.W.A.T Bứt Phá Mọi Giới Hạn” – chương trình diễn ra từ 11/06 đến 19/07/2018 tại UK Academy Bà Rịa và UK Academy Bình Thạnh (TP.HCM).

Cùng Biệt Đội S.W.A.T Bứt Phá Mọi Giới Hạn - chương trình hè trong nước đầy bổ ích, giúp các con thỏa sức làm những điều mình thích, khám phá tiềm năng và bứt phá mọi giới hạn để tỏa sáng tài năng của mình. Biệt đội S.W.A.T cùng các thành viên NTK Sĩ Hoàng, Á hậu – Người mẫu Thanh Hoài, Nhà văn – Nhạc sĩ Hamlet Trương, Nghệ sĩ Quốc Thuận, MC Phú Lộc, TS. Tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu, Nhiếp ảnh gia – Nhà báo Quỷ Cốc Tử, tham gia cố vấn cho các Câu lạc bộ thuộc các lĩnh vực Văn hóa quốc tế; Nghệ thuật ngôn ngữ; Nghệ thuật biểu diễn; Nghệ thuật sáng tạo; Tư duy logic; Anh ngữ quốc tế; Kỹ năng xã hội và Thông minh vận động. Hoạt động Câu lạc bộ được thiết kế để mang đến những kiến thức và trải nghiệm thực tế, từ đó phát triển tối đa 8 loại hình trí thông minh và trang bị 6 kỹ năng mềm hữu ích cho các con.
Hãy cho con cơ hội trải nghiệm một mùa hè sôi động và ý nghĩa cùng UK Academy!
Đăng ký ngay “Cùng biệt đội S.W.A.T bứt phá mọi giới hạn” trước 30/05 để nhận ưu đãi chỉ còn 19 triệu học phí.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:
TRƯỜNG QUỐC TẾ UK ACADEMY
Website: TRƯỜNG QUỐC TẾ HỌC VIỆN ANH QUỐC | UK ACADEMY
UK Academy Bình Thạnh (01222.666.988)
48 D3, P.25, Q.Bình Thạnh, TP. HCM
UK Academy Bà Rịa (01222.666.989)
165 Nguyễn Hữu Thọ, P.Phước Hiệp, TP. Bà Rịa, T. Bà Rịa – Vũng Tàu