Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM vừa mang đến cơ hội học tập vừa sẵn sàng chuẩn bị cho một sau này nhiệm vụ hành nghề rộng mở.

Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM thông báo xét tuyển

Văn bằng 2 là các chương trình học không còn quá xa lạ khi giúp đối tượng học có thể chuyển đổi ngành nghiệp một cách dễ dàng, có thêm cho mình một văn bằng 2 với các cơ hội ngành nghiệp tiện lợi hơn. Khác biệt với một ngành tiềm năng như Kỹ thuật Vật lý trị liệu lại càng thu hút những bạn trẻ hơn bao giờ hết. Căn cứ đó, nếu ý muốn Chiêu sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM thì những thông tin sau thật sự có ý nghĩa đối với mỗi người.
– Phạm vi Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Nhập học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM trên phạm vi Toàn quốc đối với tất cả thí sinh đảm bảo điều kiện xét tuyển dựa quyết định của Bộ GD­ĐT LĐTB&XH và ban giám hiệu nhà trường.– Điều kiện ứng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM

các thí sinh đã có cho mình ít nhất một tấm bằng từ khả năng Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành nào trong hệ thống giáo dục quốc dân, có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng và không đang trong thời giờ thi hành án hay truy cứu vai trò hình sự đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.Chẳng hạn, bạn đã có bằng Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp, sức khỏe tốt, hạnh kiểm tốt thì hoàn toàn đáp ứng điều kiện ứng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM.– Hồ sơ ứng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM

Triển khai dựa quy định tuyển sinh mới nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mẫu hồ sơ Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM hệ Văn bằng 2 cụ thể nhiều giấy tờ đầy đủ như sau:
  • 01 Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM theo mẫu quyết định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • 02 bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp, bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • 02 Bản sao công chứng giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6 với thời gian chụp chưa quá 6 tháng
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi sẵn các thông tin người nhận là thí sinh bao gồm Ngoài ra các dược sĩ tên, cơ sở và số điện thoại để ban giám hiệu nhà trường liên hệ khi cần.
  • các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).