Cộng tác viên viết bài online tại nhà là công việc viết lách tại nhà đúng theo tên gọi cho 12 website đủ các lĩnh vực thuộc hệ thống Famiweb.net . Nhuận bút xứng đáng theo đúng hiệu quả bài viết của bạn. Tóm lại với ai thích viết lách, thay vì viết miễn phí cho các diễn đàn, blog thì ở đây bạn được nhận nhuận bút lâu dài cho mỗi bài viết.


Cộng tác viên viết bài là gì, làm việc gì Cộng tác viên viết bài là người tạo ra nội dung được hiển thị bằng các bài viết trên các website. Các bài viết mang lại thông tin hữu ích cho người đọc cho từng lĩnh vực. Ngoài ra, với thông tin internet rộng mở như hiện nay thì cộng tác viên viết bài chỉ cần đọc hiểu và tổng hợp thông tin, chắt lọc thông tin để tao ra bài viết chi tiết và đầy đủ.


Như thế cộng tác viên viết bài không nhất thiết phải sáng tạo nội dung mới mà có thể copy chọn lọc và chỉnh sửa để có được bài viết chi tiết đầy đủ. Meohaycuocsong.com là 1 website nằm trong 12 website của hệ thông Famiweb cần tuyển cộng tác viên viết bài, bài viết tuyển dụng này để tuyển cộng tác viên cho cả 12 website. Vì bài viết đã lên top google nên vẫn để ở meohay.

6 điểm khác biệt CTV 12 web của Famiweb với website khác Mình liệt kê ra các điểm khác biệt để bạn có thể đánh giá ngay, đỡ mất thời gian của bạn. Những điểm khác biệt mình viết ra bằng tư duy khách quan nhất nhé.

Không đòi hỏi CTV có kinh nghiệm viết, seo google. Mình đã lập trình để web chuẩn seo, tự động hướng dẩn bạn chuẩn seo google, tự động hướng dẩn từng bước cho bạn viết. Khi viết bạn sẽ có cảm giác có ai đó theo dõi và nhắc nhở bạn. Đa số website khác sẽ yêu cầu có kinh nghiêm, gửi CV hay phỏng vấn.

Đăng ký viết bài với Famiweb hoàn toàn tự động, không cần viết bài thử, không cần điền form mẫu, không cần duyệt đăng ký. Tất cả các website tuyển dụng CTV đều kiểm duyệt kỹ đăng ký CTV. Lý do famiweb lập trình tự động đăng ký bởi vì quá nhiều CTV đăng ký, nếu cứ inbox và duyệt CTV sẽ mất rất nhiều thời gian.

Duyệt bài viết hoàn toàn tự động, web lập trình để xác định bài bạn đã đạt chất lượng chưa và tự động nhắc nhở bạn, bài bạn được đăng ngay mà không cần kiểm duyệt thủ công. Tương tự lý do trên, 1 ngày 100 bài viết mà admin kiểm tra thủ công thì có lẽ không bao giờ đủ sức kiểm tra. Duyệt nhuận bút tự động, bạn viết xong sẽ thấy ngay nhuận bút của bạn tăng lên. Thường website khác admin duyệt nhuận bút mới thấy hiển thị.

Nhuận bút tính tự động và đưa ra công khai với tất cả mọi người, bạn có thể thấy nhuận bút của người khác, số tiền người khác kiếm được, nhuận bút được tính tự động. Đa số các web tính nhuận bút theo cảm giác của admin duyệt bài. Mình để tự động tính và minh bạch tất cả. Thanh toán bất kỳ lúc nào, phí chuyển khoản admin sẽ chịu, điều này khác với web khác cố định 1 thời điểm thanh toán trong tháng và CTV chịu phí chuyển khoản.

Độ uy tín tuyệt đối, đã 2 năm, mình tự hào với web khi chưa để bất kì 1 bài viết nào của bất kì ai chưa được thanh toán. Các website khác mình không dám nêu nhận xét về việc này. Uy tín như thế nào bạn đọc tiếp sẽ hiểu. Bạn được chèn video youtube của bạn vào để tăng view sub cho youtube (dành cho các bạn làm youtube, các web khác sẽ không đồng ý việc này. Tất cả tự động liệu chất lượng bài viết có tốt không Chất lượng bài viết là yếu tố sống còn của web và của nhuận bút của bạn. Mọi thứ được lập trình để nhắm đến chất lượng bài viết cao nhất.

Chỉ cần bạn chịu khó thực hiện theo hướng dẩn, nhắc nhở tự động thì bài viết sẽ rất tốt. Bằng chứng là google đánh giá cao nhiều bài viết và nằm top đầu tìm kiếm rất nhiều từ khóa. Như bài viết tuyển dụng này, đã nằm top đầu trang tìm kiếm google rồi đó bạn. Nhuận bút tính theo lượt xem bài viết (view) Số view được web tự động cập nhật khi có người mới vào xem bài viết. Web tự động tính ra nhuận bút, cập nhật tăng nhuận bút khi bài viết của bạn có thêm lượt xem.

Tại sao nhuận bút tính theo lượt view xem bài:
Google trả cho website 1000view= 10.000đ. Bạn có thể tìm hiểu thêm google adsense nhé.
Do đó nếu website không có lượt xem đồng nghĩa không có doanh thu. Vì vậy cách để trả tiền cho bài viết đúng công sức của bạn nhất chính là bài viết của bạn tạo ra bao nhiêu lượt xem cho website từ đó tính nhuận bút xứng đáng công sức của bạn.

Web trả bạn cao hơn google 10 lần ở thời gian đầu để động viên bạn, bài viết bạn đạt 10.000 views thì web sẽ bắt đầu điểm hòan vốn đầu tư để tiếp tục duy trì web.

BẢNG GIÁ NHUẬN BÚT


Quá đông CTV liệu Web có khả năng trả tiền không Điều này nằm trong hạch toán của web, với nguyên lý bài viết cũ nuôi bài viết mới. Các bài viết cũ sau 1 thời gian thường 1-1,5 năm thì số tiền sinh ra đã bù được số tiền đã trả, do đó sau thời gian này chính là lợi nhuận của bài viết đó. Lợi nhuận này chi trả cho các bài viết mới. Cứ như thế lặp lại. Đầu tư 1-1.5 năm thu hồi vốn thì không phải là quá lâu. Như thế thì dòng tiền rất bền vững. Tóm lại như bạn đã xem ở trên thì tất cả cộng tác viên viết bài comment đều đã nhận nhuận bút, chưa 1 ai và chưa 1 bài viết nào không được thanh toán.

Cách đăng ký dự tuyển cộng tác viên viết bài:
Bước 1: Share bài viết này
Bước 2: Vào link này chọn web là xong. link tại đây:
https://famiweb.net/chon-web-de-dang-ky-viet-bai/
Hệ thống đăng ký hoàn toàn tự động và đơn giản nên bạn cứ theo đó mà làm.
Vẫn còn tuyển nhé, nếu không mình xóa post này ( vì số lượng web ngày càng thêm nên tuyển CTV liên tục ) Bạn có thể xem video này nếu gặp khó khăn khi đăng ký viết bài.BẠN CÓ THỂ XEM TRƯỚC VÀI BÀI MẪU BÊN DƯỚI ĐỂ CÓ THỂ DỄ DÀNG HƠN TRONG CÔNG VIỆC
https://bit.ly/2Z08NoS

https://bit.ly/2JCYQsb

https://bit.ly/2JKNCAV

https://bit.ly/2Sr7UTL

https://bit.ly/2YW7K9A

Câu hỏi thường gặp CTV viết bài: Cộng tác viên viết bài phù hợp với ai: Đầu tiên là với những người thích viết và muốn có thêm thu nhập thay vì viết bài miễn phí cho các diễn đàn hay các blog.
Với những nghề có thời gian rãnh nhiều, đặc biệt các giáo viên tham gia rất nhiều trong hệ thống viết bài cộng tác viên này. Đây là việc bán thời gian, không phải là việc mang thu nhập chính, nó chỉ giúp bạn phần nào chi phí hàng tháng.
Lợi ích làm công việc viết lách tại nhà: Bạn tự sắp xếp thời gian, viết ngay tại nhà, không tốn chi phí ngoài đường như xăng xe, ăn uống vv….. Công việc cố định và lâu dài, hệ thống rất quan tâm đến sự ổn định lâu dài. Những bài viết đang thật sự giúp cho rất nhiều người, rất nhiều độc giả đã gửi lời cám ơn vì những kiến thức bài viết mang lại.