ngày có nhiều đối tượng tốt nghiệp nghề dược và đang đi làm tại một số cơ sở khác nhau đều có yêu cầu học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng dược năm 2017 để nâng cao thêm thông tin chuyên ngành cũng như là tạo cơ hội trong công việc và thu nhập. Nhưng đang muốn vừa học vừa hành nghề thì có lớp đào tạo nào và buổi tối và sau giờ hành chính hay không?


ngành Dược là nghề có xu hướng phát triển lâu dài trong sau này, đang trở thành mũi nhọn và được nhiều thí sinh quan tâm. Bởi ngành nghề làm việc mang lại lợi ích lâu dài, thu nhập rất ổn định. Một vấn đề được với các người quan tâm đó là thời giờ học bởi trong số các người có nhu cầu học văn bằng 2 Cao đẳng Dược, có không ít người đang đi làm và không có thời giờ đi học trong giờ hành chính, muốn tìm một lớp học vào buổi tối để không ảnh hưởng đến công việc ban ngày.


[img][/img]


Cao đẳng Dược TPHCM có dạy học lớp Văn bằng 2 học buổi tối?


Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thành lập được 09 năm, là cho mình trường học đào tạo chuyên về lĩnh vực Y Dược. Đặt chất lượng lên hàng đầu, tỷ lệ sinh viên ra trường có thực hiện hành nghề ổn định cao. địa điểm vật chất hiện đại, luôn được với các thí sinh tin tưởng căn cứ học.


nhà trường tuyển sinh và khai giảng với các đợt trong năm, những lớp trong và ngoài giờ hành chính, những lớp buổi sáng, tối ( từ t2 đến t6 ), những lớp học T7&CN ( Cả sáng và chiều) , phù hợp với nhiều lứa tuổi và thời giờ ngành nghề làm việc của từng sinh viên. thời gian dạy học linh hoạt luôn là Cách để lựa hàng đầu đối với thí sinh trên Cả Nước.


>>> Xem thêm thông tin:
- Học văn bằng 2 cao đẳng dược có những lợi ích gi


mức thời gian dạy học Cao đẳng Dược văn bằng 2 TPHCM là bao lâu?


18 tháng: Nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một chuyên khoa nào đó thuộc nhóm nghề sức khỏe (Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh…)
20 tháng: Nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành không liên quan đến nhóm chuyên khoa sức khỏe (Kế toán, Du lịch, Báo chí, Quản trị Mở nhà thuốc kinh doanh, Ngân hàng…)
sau khi ra trường được cấp bằng Cao đẳng chính quy, được phép làm việc ở tên là chủ các quầy thuốc và được học liên thông Đại học Dược TPHCM nếu đủ Kinh nghiệm, yêu cầu.


[img][/img]


Hồ sơ ứng tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017


Nếu học viên đã có bằng Đại học/Cao đẳng muốn đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì cần chuẩn bị hồ sơ gồm các giấy tờ cần thiết như sau:


02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
01 Y sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
02 Sơ yếu lý lịch ( Ghi rõ Ngoài ra họ và tên và có dấu xác nhận cơ quan địa phương, hay tại nơi đang hành nghề việc)
trung tâm học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM buổi tối: Số 288 Đỗ Xuân Hợp - Phước Long A - Quận 9 - Tphcm.