Sự phát triển của ngành du lịch trong những năm gần đây kéo theo sự nở rộ của các dịch vụ đi kèm, đặc biệt là dịch vụ ẩm thực – nhà hàng.
Nhu cầu nhân lực lớn khiến nghề đầu bếp đã trở thành một xu hướng “hot” được đông đảo các bạn trẻ Việt Nam quan tâm, không chỉ bởi cơ hội nghề nghiệp rộng mở mà còn bởi mức thu nhập “khủng”, có thể lên đến con số trăm triệu.
Một đầu bếp mới khởi nghiệp đã có thể được hưởng mức lương 200- 300 đô la Mỹ/tháng, và mức thu nhập này tiếp tục tăng nhanh cùng cơ hội thăng tiến, có thể chạm mốc 1.000 đô la Mỹ/tháng. Không dừng lại ở đó, các đầu bếp lành nghề còn có cơ hội nhận các khoản hoa hồng, phụ cấp tương đối hậu hĩnh. Nếu làm việc tại nước ngoài, mức lương hoàn toàn có thể gấp từ 4-5 lần mức lương nhận được tại Việt Nam.
Nhu cầu cao của thị trường giúp các học viên học đầu bếp chuyên nghiệp gần như ra trường có việc ngay, nhưng tình trạng thiếu nhân lực vẫn đang diễn ra, bởi không phải học viên nào cũng đủ tiêu chuẩn đáp ứng được công việc thực tế, những đầu bếp có trình độ tốt luôn là “hàng hiếm” trong thị trường “khát” người giỏi như hiện nay.
Với những đam mê ngành nghệ thuật ẩm thực, việc “chọn mặt gửi vàng” nơi đào tạo chính là quyết định bước đầu vô cùng quan trọng. Những mô hình giáo dục đạt chuẩn quốc tế trong lĩnh vực này giống trường Quốc tế CitySmart Hotel Management (CHM) rất hiếm tại Việt Nam và không phải môi trường nào cũng đáp ứng đủ những yêu cầu như: cơ sở vật chất đạt chất lượng năm sao, đội ngũ giảng viên nước ngoài giàu kinh nghiệm, bằng cấp được tổ chức khảo thí giáo dục Pearson EDEXCEL BTEC chứng nhận và công nhận trên toàn thế giới, cam kết việc làm cho học viên sau khi kết thúc khóa học…
--------------------------------------
Liên hệ với chúng tôi để nhận được thông tin tư vấn chi tiết các chương trình học tại CHM.

Địa chỉ: 162A Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội.
Hotline: 098-428-6161/ 01649-599-616.
Website: www.CHM.edu.vn