Dịch vụ Booking Quảng cáo trên Truyền hình O2TV, BiBi, SCTV, HTV, VTV chiết khấu cao nhất và tư vấn cho khách hàng những khung giờ tốt nhất.
Quảng cáo trên truyền hình cho phép bạn giới thiệu đến lượng khán giả rộng lớn biết đến sản phẩm, dịch vụ của công ty. Bạn có thể trình bày về các sản phẩm hoặc dịch vụ của mình, từ đó khách hàng tiềm năng phát hiện ra mình đang có nhu cầu cần mua sản phầm nào vì quảng cáo truyền hình thường dùng nhiêu điểm tiếp xúc nhằm gây ảnh hưởng hiệu quả tới hành vi mua sắm của người tiêu dùng.
Booking quảng cáo truyền hình hay còn gọi là mua thời lượng quảng cáo truyền hình cho phép doanh nghiệp phát đoạn quảng cáo của mình dưới dạng TVC hoặc Tự giới thiệu đến đông đảo người xem truyền hình.
Là đối tác lớn đồng thời có cam kết doanh số với các đài truyền hình, chúng tôi luôn có mức chiết khấu cạnh tranh cho khách hàng khi có nhu cầu booking quảng cáo trên các đài Truyền hình như O2TV, BiBi, SCTV, HTV, VTV...cho tất cả các khung giờ mà khách hàng yêu cầu.
Để tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn, lập kế hoạch chiến lược quảng cáo trên Truyền hình miễn phí. Cung cấp bảng rating của các đài, các kênh để khách hàng có nguồn số liệu thống kê cụ thể nhằm tăng thêm độ chuẩn xác cho việc quảng cáo trên truyền hình.
.....
Cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp có nhu cầu quảng cáo trên truyền hình xin vui lòng liên hệ:
Mr.Duyên: 0933.963.795
Email: vanduyen.le@gmail.com
Y!M/Sky: Duyen_ads
(Nhận quảng cáo truyền hình trên phạm vi toàn quốc)