Kính Cường Lực - Cửa Kính Cường Lực - Giá Kính Cường Lực

Kính cường lực (toughened glasses hay tempered glasses) là một trong những bước tiến dài về sự sáng tạo của con người trong lĩnh vực kiến trúc và thiết kế nội thất, cũng như tăng độ an toàn tối đa cho người sử dụng. Cửa kính cường lực có mặt với nhiều vai trò như: cầu thang kính, các thiết kế cửa trong nhà, bàn làm việc, ngăn kệ tủ, vách ngăn, kính ngoài các tòa nhà lớn, thậm chí là sàn lót..v.v..
Với tính năng vượt trội hơn so với loại kính thông thường như:
+ Tính chịu lực - ứng suất bề mặt: cao gấp bốn đến năm lần so với kính nổi thông thường cùng loại, cùng độ dày
+ Tính chịu sốc nhiệt: chịu được sự thay đổi nhiệt độ đột ngột lên tới 200°C mà không bị vỡ.
+ Độ bền cao: kính cường lực có tính chịu lực và chịu sốc nhiệt cao nên khó vỡ hoặc trầy xước và thậm chí còn chịu được rung chấn, sức gió lớn và va đập mạnh, đảm bảo độ bền và an toàn cho người sử dụng.
+ Độ an toàn: Không giống như kính thông thường, khi vỡ sẽ tạo thành những mảnh sắc nhọn, nguy hiểm, mà khi gãy kính cường lực trở thành từng miếng nhỏ và gần như vô hại.

Kính cường lực cho những toà nhà cao cùng vẻ ngoài bóng loáng, hiện đại và thu hút được tạo nên từ những cửa sổ ngoài kính cường lực loại 12 ly. Mang trong mình khả năng chịu lực, cũng như va đập vượt trội, chịu độ rung chấn cao trước gió, và động đất, tính cách âm tuyệt đối, phản quang tia UV, đã thuyết phục các nhà thiết kế - kiến trúc sư về sự lựa chọn vật liệu cho những mẫu công trình hiện đại, nhưng chi phí rất kinh tế của mình. Được dùng nhiều để làm vách dựng các toà nhà văn phòng, của sổ ngoài, vách cách âm phòng họp, phòng học, cầu thang kính, lan can trong gia đình.

Kính cường lực của các văn phòng theo lối kiến trúc hiện đại thường chuộng những thiết kế mở rộng không gian, tăng lượng ánh sáng tự nhiên, vì vậy cửa các kính cường lực, vách ngăn cường lực là lựa chọn trong những mẫu thiết kế. Với độ dày lý tưởng kính cường lực loại 10ly, sức chịu lực tốt, độ bền cao, đặc tính cách âm hiệu quả, chống va đập mạnh phù hợp với những thiết kế lan can kính, cầu thang kính, cửa chính, vách ngăn cách không gian, vách dựng trong nhà ở luôn có mặt trong những thiết kế thiên về thiên nhiên.

Với kết cấu kính cường lực loại 8ly dày, độ chịu lực tốt, có độ cách âm tốt, khi sử dụng không lắp kèm khung nhôm định hình nên loại kính cường lực loại 8ly thường dùng làm cửa chính nhà ở, kính cửa chính, hoặc vách dựng, tường ngăn cách để nâng tầm tính thẩm mỹ, tạo không gian rộng, thoáng đãng. Ngoài ra, các văn phòng công ty thường tích hợp vách ngăn kính thành bảng viết trong các cuộc hợp, hay các phòng học thường được thấy trong những toà nhà theo hướng chuyện nghiệp và hiện đại. Với công năng phối hợp, loại kính nay sẽ là một lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Kính cường lực được lắp kèm với các khung nhôm nhằm cố định và giữ vững kính, kính cường lực loại 5ly với bề dày cơ bản, trọng lượng nhẹ, giá thành phổ thông, dễ dàng cho việc tháo lắp và thay thế. Đồng thời, khả năng chịu lực ở mức tương đối nên thường được sử dụng chủ yếu trong nội thất cửa (cửa sổ, cửa phòng vệ sinh, cửa ra vào) tại văn phòng, phòng học, hoặc trong gia đình, nhằm tạo không gian mở theo lối hiện đại, tinh tế, tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên tối đa.


Kính Cường Lực 5ly Trong A52 với bề dày cơ bản, trọng lượng nhẹ, giá thành phổ thông, dễ dàng cho việc tháo lắp và thay thế

  • Hãng sản xuất: Cty TNHH Thái Huỳnh Gia
  • Loại: Kính Cường Lực 5ly
  • Màu: Kính Trong Suốt
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Giá: 380.000 VNĐ

Với khả năng chịu lực ở mức tương đối nên Kính Cường Lực 5ly Màu A51 thường được sử dụng chủ yếu trong nội thất cửa (cửa sổ, cửa phòng vệ sinh, cửa ra vào) tại văn phòng, phòng học, hoặc trong gia đình.

  • Hãng sản xuất: Cty TNHH Thái Huỳnh Gia
  • Loại: Kính Cường Lực 5ly
  • Màu: Kính Màu
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Giá: 430.000 VNĐ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 690a Hồng Bàng, phường 1, quận 11, TP.HCM
Di động: 0902 896 838
Điện thoại: (08) 39 301 102
Email: khoathai@nhomkinhthg.com