Hướng dẫn kiếm tiền 100k - 300k mỗi ngày

  • 12 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Lương: 3,000,000đ
  Số điện thoại: O16 bảy 468 bảy 4O6
  Địa chỉ: hà nội

  Bạn nào tham gia và kiếm tiền thì làm theo những bước sau nhé:

  Cập nhật 12/04/2018: Chỉ những bạn tải ứng dụng ví việt trên 2 hệ điều hànhandroid và ios mới có thể tham gia nhận 10K. Các bạn cần nhập CMND, ngày cấp, nơi cấp chính xác nhé thì 100% nhận được thôi nhé. Nếu không có CMND bạn nhập tên, ngày cấp, số CMND người thân đều được.

  - Bước1: tải app Ví việt trực tiếp qua ch play hoặc apps trên điện thoại.

  Link tải Ví Việt: CHPLAY
  Link tải: Appstore

  -Bước 2: Đăng ký và Điền đầy đủ thông tin ( không cần quá chính xác nhưng phải điền đủ thông tin ) thì mới được nhận 10 nhé. Chứng minh nhân dân gồm 9 số Về CMND phải điền chính xác thì 100% nhận được nhé.

  Lưu ý: Điền đúng thông tin cá nhân như họ tên khi đăng ký tài khoản... Khoảng 10 phút sau hoặc ngẫu nhiên Ví Việt sẽ gửi thông báo xác nhận thông tin tài khoản của bạn thì hãy nhấp xác nhận nhé (cái chuông).

  - Bước 3: - NHẬP SĐT giới thiệu 01668442028 tại phần chia sẻ trên ứng dụng để nhận 10K . Số tiền này có thể mua được thẻ cào ở tất cả những nhà mạng.
  Tiền được cộng vào 18-22h mỗi ngày trừ thứ 7 và chủ nhật*
  Thêm cái demo cho các bạn có thêm động lực làm nhé.

  Tải ứng dụng Ví Việt trên Google Play hoặc App Store phiên bản mới nhất.Cài đặt và thực hiện đăng ký tài khoản Ví Việt trên ứng dụng đã tải về, thực hiện xác nhận thông tin đăng ký trên thiết bị di động thông qua hệ thống “Notification” hoặc “Chuông thông báo” của ứng dụng Ví Việt về thông tin đăng ký. Thông báo xác nhận sẽ được gửi tới thiết bị di động của khách hàng trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm đăng ký thành công và chỉ có hiệu lực trong vòng 10 phút nếu không nhận được phản hồi, hệ thống sẽ gửi lại ngẫu nhiên 3 lần vòng trong 72h.Người được giới thiệu nhập Số điện thoại/Mã người giới thiệu.

  NHẬP SĐT giới thiệu 01668442028 tại phần chia sẻ trên ứng dụng để nhận 10K

  Mỗi thông báo xác nhận có hiệu lực 10 phút và có 3-9 lần gửi/72h. Nếu không xác nhận hay để quá thời gian thì không thể xác nhận tài khoản được và bạn sẽ không nhận được 10K từ ví việt.

  b) Đăng ký Ví Việt tại Quầy giao dịch LPB
  Khách hàng đăng ký tài khoản Ví Việt thành công sẽ được tặng ngay 10,000 VNĐ vào tài khoản Ví.
  Cách thức tặng thưởng: Hệ thống Ví Việt thực hiện kiểm tra các điều kiện để xác định khách hàng thỏa mãn điều kiện tặng thưởng và thực hiện tặng tiền thưởng trực tiếp vào tài khoản Ví Việt của người giới thiệu và người được giới thiệu.

  Chúc Cả nhà thành công !

  iframe: approve:
  • 12 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  đăng ký nhanh nào các mẹ ơi

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO