HỌC TIẾNG ANH chú trọng PHÁT ÂM với ASTERIA - CỰU SCHOLAR của trường ĐẠI HỌC KỸ THUẬT SYDNEY, ÚC.

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Lương: 2,000,000đ
  Số điện thoại: O1 sáu 3 73 sáu 2884
  Địa chỉ: 525/75 đường Huỳnh Văn Bánh, quận Phú Nhuận, TP. HCM

  * * *

  HỌC TIẾNG ANH chú trọng PHÁT ÂM với ASTERIA - CỰU SCHOLAR của trường ĐẠI HỌC KỸ THUẬT SYDNEY, ÚC.


  - Bạn đã tốn tiền đầu tư cho việc học tiếng Anh với người bản xứ (native speakers) nhưng cách phát âm của bản thân vẫn không cải thiện hoặc cải thiện rất ít?

  - Bạn ngỡ là tiếng Anh của mình không tệ, nhưng khi nói chuyện với người bản xứ, họ không thể hiểu bạn được dễ dàng?

  - Có người bản xứ nào từng nói với bạn là bạn nói quá nhanh chưa, nhưng bản thân bạn lại không cảm thấy như vậy? Lý do là tại sao?  BẠN CÓ BIẾT RẰNG?

  Một người dạy tiếng Anh - đặt biệt là dạy kỹ năng nghe nói tốt, cũng giống như một người huấn luyện viên, phải có khả năng nắm bắt được yếu điểm chính xác trong phát âm của Từng học viên của lớp học nằm ở đâu.
  - Phải biết được khẩu hình của một người đang đặt như thế nào. Đúng hay sai? Nếu khẩu hình sai thì phải sửa lại khẩu hình thế nào cho đúng?

  - Đặc biệt là khi giúp sửa chữa khuyết điểm và lỗi của học viên, phải biết cách truyền đạt thế nào để học viên có thể tự sửa được thành công cách phát âm của mình cho đúng chuẩn (chuẩn ở đây là native speakers' pronunciation - cách phát âm của người bản xứ).

  - Một người huấn luyện giỏi không chỉ là người sở hữu phát âm chuẩn xác và một giọng đọc nói hay, mà còn phải là người có khả năng giúp bạn giao tiếp được với người khác, bằng cách cải thiện cả phát âm lẫn cách dùng tiếng Anh của bạn (không phải để bạn dịch từng từ một, từ Việt sang Anh).

  Những yếu tố này native speakers (tuy đã có phát âm chuẩn) không phải lúc nào cũng hội đủ, để có thể dạy được cho bạn phát âm chuẩn như bản thân họ.

  - Hơn nữa, người bản xứ không nói và hiểu được tiếng Việt bản ngữ, rất nhiều khi không truyền đạt được cho bạn rằng bạn đang sai chính xác ở đâu, nếu kỹ năng giao tiếp của bạn vẫn còn ở mức cơ bản.

  - Người bản xứ cũng không có được văn hoá và cội rễ Việt để biết được Xu Hướng Phạm Lỗi trong phát âm cũng như khác biệt trong giao tiếp của RIÊNG người Việt để giúp bạn cải thiện. Họ có thể cũng không biết được các thế mạnh của RIÊNG người Việt (so với những người châu Á khác) để giúp bạn phát huy.

  - Trong trường hợp này, phần lớn những native speakers chỉ đóng vai trò như một hình mẫu, nhiều hơn là một người giảng dạy hay huấn luyện thực sự để bạn đạt được kết quả như họ hoặc hơn.  Không có phát âm sai, mà chỉ có khẩu hình (cách bạn chuẩn bị các phần như lưỡi, răng, hàm, và cách đẩy hơi) sai. Không có chuyện bạn không có 'khả năng' phát âm đúng, mà chỉ là bạn KHÔNG BIẾT được ĐÚNG CÁCH phát âm.

  Vì vậy, chọn một người có năng lực truyền đạt, giảng dạy, giúp bạn phát âm đúng chuẩn, đồng thời giúp bạn cải thiện cách giao tiếp, là rất quan trọng, trong quá trình học Anh ngữ, đặc biệt là những bạn muốn theo đuổi tiếng Anh học thuật (IELTS) để ra nước ngoài học tập hoặc xin học bổng.


  Vốn tiếng Anh tốt cũng giúp bạn tiếp xúc dễ dàng hơn với các tài liệu nước ngoài; mở rộng hơn các cơ hội làm việc và hợp tác, mở rộng kiến thức, kỹ năng; nâng cao ý thức, tầm hiểu biết, cùng khả năng tự trao dồi, học hỏi của bản thân bạn. Học tập và trao dồi là quá trình của cả đời người, của mỗi chúng ta mà.

  Hiện Asteria có mở 2 khoá học ở số 525/75 đường Huỳnh Văn Bánh, quận Phú Nhuận, để giúp những bạn có nhu cầu cải thiện tiếng Anh giao tiếp, hoặc học chuyên sâu lớp học thuật.
  1/ Lớp Phát Âm kèm Giao Tiếp Cơ Bản, vào thứ 3, 5 từ 5:30pm-7pm (1 tiếng rưỡi). Asteria xin phép mở chương trình discount học phí cho những học viên mới, đăng ký và chuyển khoản trước ngày 10/5/2017, với giá 2 triệu đồng / tháng / người. Khoá học kéo dài từ 3-6 tháng tuỳ theo trình độ hiện tại và nhu cầu của bạn.
  2/ Lớp IELTS (đã bao gồm phần luyện phát âm chuẩn và ít nhất 2 tuần học Pre-IELTS), vào thứ 2, 4 từ 5:30pm-7:30pm (2 tiếng). Tương tự như khoá căn bản, hiện Asteria cũng xin phép được dành giá đã discounted 3 triệu đồng / tháng / người cho những bạn đăng ký và chuyển khoản trước ngày 10/5/2017.

  Asteria đã từng sinh sống và làm việc tại Úc trong thời gian gần 10 năm, với bằng Bachelor of Engineering Second-class Honour Division 1 (Bằng Kỹ sư loại giỏi), bằng TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages) Grade A, và kinh nghiệm gần 7 năm dạy tiếng Anh ở đủ mọi trình độ từ cơ bản đến học thuật, lẫn dạy các môn tự nhiên như Toán, Lý, Hoá và các môn chuyên ngành kỹ thuật bậc Đại Học bằng tiếng Anh, ở Úc. Ngoài ra, thời còn là sinh viên, đã từng đạt kết quả toàn diện xuất sắc nhất khoa, và sinh viên xuất sắc nhất trong tất cả sinh viên của cả 3 khoá, Asteria còn đạt được học bổng (Prize of $15,000 Scholarship) và được trao giải thưởng cho kết quả học tập xuất sắc (Prize of Academic Excellence), do trường University of Technology, Sydney - UTS cấp. Asteria cũng nằm trong danh sách những sinh viên với đồ án tốt nghiệp xuất sắc nhất (điểm 90/100) của khoa (Membership of Dean's list). Những điều này, nếu bạn cần, Asteria sẽ chia sẻ kỹ hơn khi mình gặp nhau tại lớp học nhé.

  Sinh sống, định cư và làm việc tại Úc gần 10 năm, đồng thời giữ cho mình đời sống gắn liền với các mối liên hệ ở Việt Nam, trở về sống ở Việt Nam lần này, Asteria tin rằng mình đủ kiến thức về chuyên môn cũng như văn hoá của người bản xứ, lẫn người Việt, để giúp được bạn không những về mặt kiến thức chuyên môn đơn thuần, phát âm đúng chuẩn, lấy lại căn bản ngữ pháp một cách dễ dàng thông qua thực hành giao tiếp, mà còn có thể giúp bạn cải thiện trong cung cách, văn hoá giao tiếp với người nước ngoài.
  Để thay đổi, bạn phải thay đổi tự bên TRONG, tự trong tiềm thức, và phải biết được đúng CÁCH THỨC.  Thông tin chi tiết hơn về 2 khoá học, cũng như bạn nào có nhu cầu tham gia lớp học, hoặc nhu cầu hợp tác trong giảng dạy và làm việc, vui lòng liên hệ với Asteria qua số điện thoại: O163 736 2884, hoặc Facebook (asteria.do) để đăng ký ghi danh hoặc giải đáp các thắc mắc liên quan đến khoá học. Bạn vui lòng giúp Asteria để lại tin nhắn nếu Asteria bận không bắt máy được vào lúc bạn gọi.

  Hiện đang có chương trình ưu tiên giảm học phí, nếu bạn có nhu cầu học và cải thiện tiếng Anh của mình thì hãy nhanh tay đăng ký với Asteria. Nếu bạn thấy thông tin trên là bổ ích hoặc có bạn bè đang có nhu cầu muốn học tiếng Anh giao tiếp căn bản, IELTS và luyện phát âm thì giới thiệu cho các bạn ấy giúp Asteria nhé.


  Xin cảm ơn các bạn rất nhiều, và chúc bạn ngày an lành. Asteria xin hẹn gặp lại bạn ở lớp học nhé.

  Have a nice day.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi Asteriado; 06/05/2017 vào lúc 02:53 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO