Khóa Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Từ Học viện hàng đầu sẽ củng cố lại cho học viên nền tảng cơ bản trong Phun Xăm Thêu Thẩm Mỹ. Và phát triển tiếp tục các hiểu biết và kỹ năng chuyên sâu là bước đệm vững chắc cho các bạn học viên có thể tự tin tiếp tục trau dồi kiến thức, nâng cao tay nghề bằng Khóa Học Phun Xăm Thêu Thẩm Mỹ Nâng Cao Miều 3D-6D để hoàn thiện tất cả các lớp học trong chương trình Khóa Học Phun Xăm Thêu Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp và trở thành một Chuyên Viên Phun Xăm Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp thực thụ.
Định hướng đào tạo của Học viện Phun xăm Thẩm mỹ SCI

Thực tế hiện nay có hiện tượng các cử nhân Đại học, Cao đẳng ra trường không tìm được việc làm. Tỉ lệ thất nghiệp tăng cao. Vài bạn đi làm công nhân thì thu nhập chỉ có vài đồng lương không đủ sống. Học nghề phun xăm sẽ mở ra lối giúp những bạn trẻ có sở thích, đam mê. Tìm được định hướng, mục đích cho tương lai của mình.


Lấy chất lượng người học viên khi ra làm nghề lên hàng đầu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc da, dạy phun xăm thẩm mỹ. Học viện Thẩm Mỹ SCI đã vươn lên đứng đầu trong ngành thẩm mỹ tại cả Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Học viên sẽ tiếp cận được giáo trình phun xăm hiện đại, tiên tiến nhất do những giảng viên tu nghiệp thẩm mỹ từ nước ngoài. Tiếp cận nghệ thuật phun xăm thẩm mỹ 3D, phun xăm chân mày, phun xăm mí mắt,...

Ngoài ra, Nếu bạn có tay nghề "non" trong Phun xăm thì Học viện có mở lớp dạy học phun xăm nâng cao và lớp chuyên sâu giành cho bạn. Khi tốt nghiệp, học viên đều tự tin sẽ có việc làm ngay hoặc mạnh dạn mở tiệm tự kinh doanh dịch vụ.


Sở hữu bằng cấp chứng nhận quốc tế Tại Học viện Quốc tế

Sau khi đạt được tất cả các tiêu chuẩn tốt nghiệp, học viên đã hội tụ đủ kiến thức chuyên môn, trình độ kỹ thuật và được cấp chứng chỉ có giá trị quốc tế.


Kết thúc khóa học, Học viện Quốc tế SCI cam kết học viên có được tay nghề vững vàng, chuyên môn tốt, đáp ứng mọi nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng. Ngoài ra Học viện là đối tác độc quyền cung cấp chuyên viên cho Kangnam, bvtm Đông Á, bvdk Hồng Hà, Nha khoa Paris,...Chương trình đào tạo tại SCI được cập nhập với chương trình học của các đối tác quốc tế từ lý thuyết đến thực hành. Cơ sở vật chất hiện đại, phòng ốc set up chuyên nghiệp chuẩn spa beauty, dụng cụ học tập hiện đại. Giúp học viên đảm bảo chuyên môn, trở thành những “nghệ sĩ phun xăm” giỏi, tự tin khởi nghiệp với mức thu nhập cao.


Hình thức đào tạo tại Học viện Thẩm Mỹ Quốc Tế SCI ngoài hướng đến các bạn trẻ tìm đến học. Học viện còn có các hình thức đặc thù Dạy phun xăm cho người đi làm, nội trợ riêng nữa.